เมื่อเกมส์ยานรบ ACE Online กลับมาให้บริการอีกครั้ง

Home / เกม online / เมื่อเกมส์ยานรบ ACE Online กลับมาให้บริการอีกครั้ง

เกมส์ออนไลน์ ACE Online เดิมเปิดให้บริการเมื่อช่วงปี 50 และปิดให้บริการเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 แต่สำหรับผู้ให้บริการเกมส์รายใหม่อย่าง MoveOn ประกาศจับมือกับ MasangSoft ผู้พัฒนาเกมส์สัญชาติเกาหลี จับมือเปิดบริการเกมส์ซูตติ้งไซไฟสุดมันส์อีกครั้งในวันที่ 20 เมษายน 2559 นี้

เกมส์ ACE Online (facebook.com/AceOnlineTH) เป็นเกมส์ขับยานรบแนว MMORPG 3D Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักบิน ขับยานประจัญบาน (Gear) บนดาวในจินตนาการ ซึ่งสามารถฝึกฝนความสามารถในการบินและอัพเกรดเกียร์ของตัวเองให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น จุดเด่นเกมส์นี้อยู่ที่ ความแฟนตาซีท่องบนน่านฟ้าเพื่อต่อสู้กับยานรบศัตรูและผู้เล่นคนอื่นๆที่พยายามยิงขับไล่ผู้เล่น มีความสนุกกับการปรับแต่งยานรบให้ตรงกับสไตล์

สำหรับเกมส์เวอร์ชั่นล่าสุด ยังอัพเดตเนื้อหาตอนใหม่ เลือกฝ่ายที่จะสังกัด เพราะสงครามเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณเลือก

Mother Ship War สงครามจู่โจมยานแม่อันยิ่งใหญ่

Strategic Point War สงครามปกป้องและทำลายจุดยุทธศาสตร์

Outpost War สงครามทัพหน้า

ace-online-090416-1

การทำสงครามกับฝ่าย NGC (Next Generation City) เพื่อครอบครองอาวุธระดับสูงกว่าที่เคยมีมา

ace-online-090416-2

ฝ่าย NGC เป็นฝ่ายที่สามของเกม ที่ควบคุมโดย AI ซึ่งฝ่ายนี้มีเทคโนโลยีสูงกว่าฝ่าย BCU และ ANI ที่สังกัดด้วยกองทัพของผู้เล่น การเปิดตัวของฝ่าย NGC ทำให้ผู้เล่นได้มีโอกาสครอบครอบอาวุธระดับสูงกว่าปรกติ และการทำสงครามกับฝ่าย NGC จะเป็นการจับมือกันครั้งแรกของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกันของผู้เล่นทุกคนในเกม

แผนที่ใหม่ และบอสใหม่!!

ace-online-090416-3

Gomora หนึ่งในบอสใหม่ กาเดี้ยนแห่งฐานลับ NGC เป็นบอสที่มีขนาดใหญ่ และพลังทำลายสุดโหด ซึ่งการจะโค่นมันได้นั้นอาจจะต้องยกมาทั้งกิลด์  หรือน่าจะต้องยกมาทั้งฝ่าย ซึ่งการโค่น Gomora ลงได้เป็นเพียงบัตรเข้าสู่ฐานลับ NGC เท่านั้น หลังจากนั้น NGC จะจัดอะไรมาต้อนรับเรา ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองเท่านั้น พร้อมเข้าสู่สมรภูมิรบกันอีกครั้งแล้วหรือยัง!!

ภาพเกมส์ ACE Online