เกมส์มือถือศึกชิงปราสาท ส่งไอเทมเสริมแกร่งด้วย”วัตถุโบราณ”

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / เกมส์มือถือศึกชิงปราสาท ส่งไอเทมเสริมแกร่งด้วย”วัตถุโบราณ”

เกมส์มือถือ ศึกชิงปราสาท : Castle Clash (facebook.com/CastleClashTH) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ เสริมความแกร่งให้ฮีโร่ของคุณด้วยไอเทม “วัตถุโบราณ” อัพเดตแล้ววันนี้

ไอเทมนี้จะพิเศษสำหรับฮีโร่ที่ได้รับวิวัฒนาการแล้วเท่านั้น! ต้องบอกเลยว่าระบบใหม่ “วัตถุโบราณ” ที่กำลังอัพเดทเข้าเกม ศึกชิงปราสาท : Castle Clash นั้นมันโคตรจะแจ่มมากๆ หากผู้เล่นคนใดสามารถหามาเป็นเจ้าของได้ รับรองเลยว่าฮีโร่ของคุณจะแข็งแกร่งแบบก้าวกระโดดแน่นอน

castle-clash-291115-1

ในส่วนของ “วัตถุโบราณ” จะมีอยู่หลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งจะให้โบนัสกับฮีโร่ของคุณแตกต่างกันออกไปซึ่งในส่วนของไอเทมนี้นั้นจะให้ค่าโบนัสไปยังจำนวนของฮีโร่ที่แตกต่างกันออกไป ต.ย.เช่น “วัตถุโบราณ” บางชนิดจะให้ค่าโบนัสไปยัง 4 ฮีโร่ และ ในขณะเดียวกัน “วัตถุโบราณ” บางชนิดจะให้ค่าโบนัสไปยัง 1 ฮีโร่ เท่านั้น ในแต่ละฮีโร่นั้นจะได้รับค่าโบนัสจากวัตถุโบราณอันใดอันหนึ่งเท่านั้นแต่ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถทำการเปลี่ยนวัตถุโบราณที่คุณต้องการใช้ได้อย่างง่ายดาย

วิธีปลดล็อควัตถุโบราณ
ในแต่ละชนิดของวัตถุโบราณนั้นมีขั้นตอนการปลดล็อคที่แตกต่างกันออกไป ต.ย.เช่น ต้องผ่านด่านใน Heroes Trail หรือ ด่านเวฟ, ได้รับยศที่ทางเราได้ระบุไว้, ได้รับ 3 ลูกไฟในด่านดันเจี้ยนพิฆาต ฯลฯ

castle-clash-291115-2

รายละเอียดเกี่ยวกับวัตถุโบราณ
ในแต่ละวัตถุโบราณนั้นจะให้ค่าโบนัสที่แตกต่างกันออกไป ต.ย.เช่น เพิ่มค่าการโจมตี (ATK), เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว หรือ เพิ่มค่าความเสียหาย เป็นต้น ทั้งนี้วัตถุโบราณยังสามารถช่วยกระตุ้นค่าสถิติใหม่ได้อีกเช่นเดียวกันอาทิเช่น Critical Damage (ความเสียหายแบบ คริติคอล),Dodge(การหลบหลีก) และ Accuracy (ความแม่นยำ) Critical Damage (ความเสียหายแบบ คริติคอล): การโจมตีแบบคริติคอลนั้นจะสร้างความเสียหายได้มากกว่าการโจมตีแบบปกติ ตรงนี้นั้น CriticalDamage จะสามารถสร้างความเสียหายได้มากถึง 1.5 เท่า ของการโจมตีแบบปกติ ทั้งนี้ CriticalDamage อาจจะมีผลกับการโจมตีแบบปกติ และ สกิล แต่ทั้งนี้จะไม่มีผลกับ การรักษา นอกเหนือจากนี้แล้ว Critical Damage ยังสามารถใช้ควบคู่กับ Deadly Strike ได้อีกด้วย Dodge (การหลบหลีก): จะช่วยให้ฮีโร่ของคุณสามารถหลบหลีกความเสียหายจากการโจมตี, การใช้สกิลของศัตรู และสถานการณ์อื่นๆได้อีกด้วย

castle-clash-291115-3

1.ฮีโร่สามารถทำการหลบหลีก การโจมตีแบบปกติ, การใช้สกิล, การทำให้มึนงง,Fear, การลดความเร็วในการเคลื่อนไหว และ ความเร็วในการโจมตี,สกิลไม่ทำงาน, ลดค่าพลังงาน, เพิ่มความเสียหาย, ยกเลิกการใช้ buff และ instant kills ในลีคบอส
2.ฮีโร่ไม่สามารถหลบหลีกความเสียหายจาก FlameGuard, Blade Shell หรือ สกิลของฮีโร่ที่สะท้อนค่าความเสียหายต.ย.เช่น สกิลของ Atlanticore ทั้งนี้ฮีโร่จะไม่สามารถทำการหลบหลีก Corrode,Heaven’s Wrath และ Condemnation ได้เช่นเดียวกันรวมถึงยังไม่สามารถหลบหลีกเงื่อนไขดังต่อไปนี้ เช่น กับดัก และ อาคารป้องกันนอกจากนี้จะรวมถึงไม่สามารถหลบหลีก การลดค่าพลังงานจาก Scatter หรือ ความเสียหาย และ เงื่อนไขต่างๆจากการใช้เวทย์มนตร์

หมายเหตุ: ในการอัพเดทครั้งนี้นั้นจะมีแค่วัตถุโบราณบางชนิด และ บางเลเวลออกมาให้ผู้เล่นได้ลองใช้กันดู เท่านั้น