ส่อง MOD เกมส์ DOTA 2 เมื่อตัวเกมส์เป็น Third-Person ชิงธง

เกม / เกม online / ส่อง MOD เกมส์ DOTA 2 เมื่อตัวเกมส์เป็น Third-Person ชิงธง

ด้วยตัวเกมส์ DOTA 2 ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมส์สามารถดัดแปลงแนวเกมส์หรือวิธีการเล่นแบบใหม่ตามจินตนาการ ทำให้เกมส์นี้สามารถออกจากกรอบความคิดเพื่อใส่สิ่งสร้างสรรค์ในเกมส์ ล่าสุด มีผู้เล่นรายหนึ่งจัดทำ Mod เกมส์ MOBA ชื่อดังในรูปแบบมุมมองบุคคลที่สามแนวยึดธง มอบความสนุกไปอีกแบบ

Slayers of the Ancient คือ Mod เกมส์ DOTA 2 นำเสนอการเล่นเกมส์แนวมุมมองบุคคลที่สามแบบชิงธงของฝ่ายตรงข้ามและปักคืนสู่ฐานทัพฝั่งของผู้เล่น ขณะที่ฮีโร่เกมส์จะออกอาวุธในลักษณะยิงเวทย์มนต์หรือจู่โจมแบบระยะประชิด สามารถหันมุมมองเกมส์แบบ 360 องศา ง่ายต่อการหลบหลีกและมองภาพในเกมส์ได้กว้างขึ้น ด้านฉากในเกมส์ออกแบบเป็นลานสังเวียน ปะทะกันอยู่ในจุดศูนย์กลางและบริเวณโดยรอบเพื่อจู่โจมและป้องกัน และทีมทีทำคะแนนด้วยการยึดธงและกลับมายังฐาน หรือต่อสู้กับศัตรูมากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ

sota-dota-2-1

BMD นามแฝงและเป็นผู้สร้าง Mod เกมส์ DOTA 2 เปิดเผยเบื้องหลังการพัฒนาว่า ระหว่างที่เขียนโค้ดภายใต้เอนจิ้น Source 2 ในส่วนระบบฟิสิกส์ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนกับกำลังเล่นรถไฟเหาะและจะอาเจียนตลอดเวลา เพราะว่าโค้ดดังกล่าวจะต้องพัฒนาขึ้นมาเอง รวมถึงวัตถุในเกมส์ที่มีว่องไวในการแสดงผล ทำให้ต้องพยายามเข้าถึงวัตถุเพื่อใช้งานในเกมส์ให้ได้

หากผู้เล่นสนใจ Mod เกมส์ดังกล่าว จำเป็นต้องติดตั้งเกมส์ DOTA 2 และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=427014798

sota-dota-2-2