Bubble Ninja เกมส์บนเว็บ สวมบทบาทเป็นนินจาคาถาที่ชื่นชอบ

Home / เกม online / Bubble Ninja เกมส์บนเว็บ สวมบทบาทเป็นนินจาคาถาที่ชื่นชอบ

Bubble Ninja เป็นเกมส์ออนไลน์แนวอนิเมชั่นที่สามารถเล่นได้บนเว็บเบราเซอร์ โดยเนื้อเรื่องจะตั้งอยู่ในโลกของนินจาจอมคาถา ให้ผู้เล่นได้สัมผัสการใช้คาถาอันยอดเยี่ยม ลิ้มลองความตื่นเต้นที่ไม่เคยมีมาก่อนของคาถาโจมตีจากการ์ตูนนินจาชื่อดังที่คุ้นเคย ผ่านตัวละครหลัก 4 ตัวจาก 4 หมู่บ้าน

01

ภายในโลกนินจาของเกมส์ Bubble Ninja นั้นจะแบ่งคลาสตัวละครออกเป็น 4 สาย โดยแบ่งตามธาตุ และแยกตามหมู่บ้านจริง ซึ่งธาตุจะมีผลของการโจมตีและแพ้ทางกัน เช่น ธาตุไฟจะโจมตีธาตุลมรุนแรง แต่จะแพ้ทางธาตุน้ำ แต่ถ้าโดนธาตุน้ำโจมตีจะโดนรุนแรงกว่าธาตุอื่นๆ

02

หมู่บ้าน “โคโนฮะ”
ฮิโนะคุมิ – แคว้นแห่งไฟ
นินจาธาตุไฟ : ผู้ใช้คาถาเพลิงอันร้อนแรง
หมู่บ้านที่มีชื่อเสียงอย่างตระกูลอูจิวะ ที่สามารถใช้ไฟต่อสู้กับศัตรูได้อย่างรุนแรง คาถานินจาของหมู่บ้านนี้จึงเป็นธาตุไฟ เช่น คาถาดาบเพลิง, คาถาระเบิดเพลิง, คาถาลูกไฟยักษ์ วิชานินจาไฟ สามารถสร้างความเสียหายรุนแรงให้กับธาตุลม แต่ก็ยังเสียเปรียบกับธาตุน้ำเช่นเดียวกัน

03หมัดอัคคี

04คาถาบอลเพลิง

05คาถาระเบิดเพลิง

06

หมู่บ้านคิริงาคุเระ
มิซึโนะคุนิ – แคว้นแห่งน้ำ
นินจาธาตุน้ำ : ผู้ใช้คาถาน้ำและคาถาลวงตา
หมู่บ้านแห่งวารี ที่ถนัดการใช้วิชาน้ำ และภาพลวงตา สร้างความสับสนและความเสียหายให้กับเหล่าศัตรู อย่างวิชาระเบิดน้ำ, คาถาคลื่นน้ำจู่โจม คุณสมบัติของธาตุน้ำ ทำให้ศัตรูเกิดการผิดปกติ, หยุดการเคลื่อนไหว วิชาน้ำสามารถโจมตีกับศัตรูธาตุไฟได้อย่างรุนแรง แต่ก็จะเสียเปรียบเมื่อสู้กับธาตุดิน

07คาถาลูกแก้ววารี

08คาถามังกรวารี

09คาถาคลื่นน้ำพัดพา

10

หมู่บ้านซึนะ
คาเซะโนะคุนิ – แคว้นแห่งลม
นินจาธาตุลม : ผู้ใช้คาถาลมอันคมกริบ
หมู่บ้านแห่งสายลม สร้างสายลมให้คมกริบเชือดเฉือนเหล่าศัตรู คาถาที่ใช้จะเป็นควบคุมอากาศ อย่างคาถากระสุนอากาศ, คาถาเคียวสายลม เป็นธาตุที่สามารถโจมตีในระยะไกลดีเยี่ยม รวมถึงกระสุนวงจักรก็จัดอยู่ในหมวดธาตุลมเช่นกัน วิชานินจาธาตุลม จะสร้างความเสียหายรุนแรงให้กับธาตุสายฟ้า แต่จะอ่อนแอกับธาตุไฟ

11กระสุนวงจักร

12คาถาเคียวสายลม

13คาถาพายุพัดพา

14

หมู่บ้านคุโมะ
คามินาริโนะคุนิ – แคว้นแห่งสายฟ้า
นินจาธาตุสายฟ้า : ผู้ใช้คาถาสายฟ้าแห่งการทำลาย
หมู่บ้านแห่งสายอัสนี ปล่อยพลังงานสายฟ้าออกมาทำลายศัตรู ด้วยพลังจักระที่เข้มข้น วิชาที่ใช้เช่น วิชาบอลแสงสายฟ้า, พันปักษา สามารถทำลายเกราะป้องกันของศัตรูได้ วิชานินจาธาตุสายฟ้า จะโจมตีศัตรูธาตุดินและธาตุน้ำได้รุนแรง แต่จะอ่อนแอเมื่อเจอกับธาตุลม

15คาถาพันปักษา

16คาถาบอลแสงสายฟ้า

17คาถาสายฟ้าพิโรธ

ถ้าเลือกหมู่บ้านหรือธาตุที่ชอบได้แล้วก็เข้าสู่วิถีแห่งนินจากันได้เลย และแน่นอนว่าภายในเกมยังมีระบบต่างๆ อีกมากมายรอเหล่านินจามาค้นหา ไม่ว่าจะเป็นระบบสัตว์อัญเชิญ, ระบบเข็มสัตว์หาง, และการเรียนสกิลวิชานินจาแบบต่างๆ เป็นต้น