เกิดอะไรขึ้น! เกมส์ Devil Third Online เซิฟฯไทย ปิดบริการ !?

Home / เกม online / เกิดอะไรขึ้น! เกมส์ Devil Third Online เซิฟฯไทย ปิดบริการ !?

เกมส์ออนไลน์ Devil’s Third Online ถือว่าเป็นเกมส์แอคชั่นออนไลน์สัญชาติญี่ปุ่นที่พอร์ตเกมส์จากเครื่อง Wii U มาสู่เกมส์บนพีซีออนไลน์ และเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นชาวไทยรอคอยเป็นจำนวนไม่น้อย ล่าสุดเกมส์ดังกล่าวมีการปรับปรุงเซิฟเวอร์เกมส์อย่างไม่มีกำหนด และไม่มีวี่แววว่าจะเปิดให้บริการ จึงทำให้คาดการณ์ได้ว่าเกมส์นี้”ปิดให้บริการ”อย่างไม่เป็นทางการแล้วหรือไม่

สำหรับเกมส์ Devil’s Third Online เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจกับเกมส์แอคชั่นออนไลน์เป็นจำนวนไม่น้อย หลังจากเปิดให้บริการมาสักพักหนึ่ง ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ทางผู้ให้บริการเกมส์ประกาศการปิดเซิฟเวอร์เพื่อปรับปรุงระบบชั่วคราว พร้อมให้สาเหตุว่า “พบข้อขัดข้องบางประการ ทำให้เซิฟเวอร์ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ” และหลังจากนั้นก็ไม่มีความเคลื่อนไหว หรือแจ้งการอัพเดตอะไรเพิ่มเติม

dto-error-1 dto-error-2

หน้าเว็บไซต์และเฟซบุ๊คเกมส์ Devil Third Online ที่แสดงผลขณะนี้ (4 ม.ค. 59)

ล่าสุด (4 มกราคม 2559) ทั้งเว็บไซต์และเฟซบุ๊คของเกมส์ Devil’s Third Online ได้ปิดตัวลง ไม่สามารถเข้าไปใช้บริการได้ ทำให้ผู้เล่นเกมส์ต่างสงสัยถึงสาเหตุที่ทางค่ายเกมส์ปรับปรุงระบบจนดูกลายๆเป็นว่า”ปิดให้บริการ”อย่างไม่เป็นทางการ รวมถึงไม่มีคำแถลงการณ์ใดๆจากปากผู้ให้บริการเกมส์อีกด้วย

devil-third-online-screen-4

เกมส์ Devil’s Third Online นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมส์ลักษณะมัลติเพลเยอร์ ด้วยมุมมองการเล่นเกมส์แนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม ให้ผู้เล่นแบ่งทีมออกเป็นสองฝ่ายเพื่อบรรลุเป้าหมายเกมส์ที่มีโหมดเกมส์ให้เล่นกว่า 10 โหมด จุดเด่นของเกมส์ Devil’s Third Online อยู่ที่ สามารถเลือกอาวุธเกมส์ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่อาวุธเบาๆอย่างปืนกล ก้าวข้ามไปถึงปืนกลหนักและเครื่องยิงจรวด ยิงถล่มทลายฝ่ายตรงข้าม พร้อมด้วยเลือกอาวุธประจำตัวอย่างดาบ และฝีไม้ลายมือศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจ  ที่สำคัญ ตัวเกมส์ยังบรรจุความรุนแรงสุดดิบเต็มขั้น มั่นใจเลยว่าเกมส์นี้แตกต่างกับเกมส์แอคชั่นออนไลน์ที่เคยสัมผัสมา

devil-third-online-screen-1