เกมมือถือฟอร์มยักษ์ EVILBANE หรือ RAVEN ฮิตมากจากเกาหลี

Home / เกม online / เกมมือถือฟอร์มยักษ์ EVILBANE หรือ RAVEN ฮิตมากจากเกาหลี

Netmarble ผู้ผลิตเกมส์มือถือสัญชาติเกาหลี ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ EVILBANE หรือ RAVEN นำเสนอการแนว Action-RPG ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้ บน iOS และ Android

raven-screen-1

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ที่ค้นพบหนทางในการเพิ่มพลังอาวุธโดยใช้ Heavenstones ตามตำนานที่เล่าขานกัน พลังของ Heavenstones จะเพิ่มขึ้นโดยการใช้มันจนกระทั่งผู้ใช้สามารถหลอมลวมกับร่างกาย นักเวทย์ในอดีตได้ใช้ผ้าคลุมที่ลึกลับปกปิดทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องในอดีตและการใช้ Heavenstones นำมาซึ่งความเจ็บปวดเพื่อปกปิดความมีตัวตนอยู่จริงบนโลก เรื่องราวยังคงดำเนินมาเป็นเวลา 20 ปีหลังจากบทสรุปของ Guardians War อย่างไรก็ตาม Sir Dominion, ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ได้กลับมาถึงเมืองมาเธร่า(Matera) ซึ่งต้องการช่วยเหลือเหล่าผู้เล่น EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ทั่วทุกมุมโลกจึงทำให้เรื่องราวนั้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

raven-screen-2

ภายในเกมส์ EVILBANE มาพร้อมกับการต่อสู้แบบสุดล้ำผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักและผจญภัยในการต่อสู้เสมือนจริง ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนในเกมมือถือซึ่งคุณภาพนั้นเรียกได้ว่าทัดเทียมกับเกมส์พีซี

evilbane-160316-2

เกมส์นี้ได้ร้างความโด่งดัง และกระแสตอบรับที่ดังที่สุดไปแล้วในประเทศเกาหลีตั้งแต่เปิดตัวเกมส์เมื่อปลายปี 2015 เพียบพร้อมไปด้วยกราฟฟิคระดับสุดยอด, เนื้อหาของเกมส์สุดเข้มข้นชวนให้ผู้เล่นได้ติดตามและ การต่อสู้สุดเร้าใจที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้ตะลึงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

evilbane-160316-3

ทั้งนี้ ยังการันตีความโด่งดังด้วยการพุ่งขึ้น ติดชาร์จสูงสุดในหมวดทำรายได้ทั้งบน App Store และ Google Play ในประเทศเกาหลีหลังจากเปิด ตัวเกมอย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้น RAVEN ได้รับรางวัลมากมายถึง 6 รางวัลที่รวมไปถึงรางวัล สูงสุดอย่าง Korean Game Awards ในปีเดียวกัน

ระบบเกมส์ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า

  • ตัวละครของเกม: Luke เป็นตัวละครซึ่งพัฒนาความแข็งแกร่งจึงทำให้ค่อนข้างมีความสมดุลในตัวเอง เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากจะเล่นสายสมดุล Khara เป็นตัวละครที่มีการป้องกันเป็นจุดอ่อน แต่เธอก็มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเป็นจุดเด่นในการทำให้ตัวเองนั้นแข็งแกร่ง Vango มีความสามารถทางด้านกายภาพที่สุดยอด เขานั้นสามารถโจมตีด้วยพลังที่รุนแรงแต่ต้องแลกมาด้วยความช้าเช่นกัน
  • เกมแอคชั่น RPG ของแท้: EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้า ยังคงมีกลิ่นอายของระบบเกม RPG สุดคลาสสิค ด้วยการใช้สกิลต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวละครและอาวุธที่คุณภาพนั้นไม่ได้แตกต่างจากเกม PC แม้แต่น้อยตลอดจนการต่อสู้อย่างไหลลื่น

evilbane-160316-4

  • กราฟฟิคที่เหนือกว่าเกม console หลายๆเกม: EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของระบบยูนิตี้ที่ทำให้เกิดความสมจริงและรายละเอียดของกราฟฟิค EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้าพร้อมนำเสนอเกมแอคชั่นที่ไม่มีใครเคยสัมผัสบนเกมมือถือมาก่อน
  • ความหลากหลายของอุปกรณ์: โลกของ EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้า มีชุดของอุปกรณ์ทั้งหมด 1,200 ชนิดสำหรับ 3 ตัวละครได้แก่ Luke, Khara และ Vango ผู้เล่นจะสนุกไปกับการสะสมและอัพเกรตอุปกรณ์เนื่องจากแต่ละอุปกรณ์มีความโดดเด่นเฉพาะตัว

evilbane-160316-5

  • EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้าโหมดการโจมตี บอสในเกมถูกปรับให้มีความเหมาะสมกับตัวเกมเพื่อจะสร้างความมันให้แก่ผู้เล่นซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินอย่างมากไปกับการต่อสู้ด้วยการใช้สกิลแบบไม่กำหนดเป้าหมาย
  • PvP โหมด: EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้า ประกอบไปด้วย 2 รูปแบบ แบบแรกคืออารีน่าซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อหาแชมป์เปี้ยน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถที่จะสู้กับเพื่อนๆของพวกเขาเองเพื่อโชว์สกิลและอุปกรณ์ต่างๆที่สะสมกันมา แบบที่สองคือ Guild Battle คือการต่อสู้เพื่อชื่อเสียงความเป็นหนึ่งของกิลด์ สมาชิกในกิลด์ทุกคนสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้มากถึง18คน ระบบการจัดลำดับของ Guild Battle จะกระตุ้นให้ผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู้เพื่อกิลด์

ดาวน์โหลดเกมส์ Evilbane บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play