คนทำ Crack เกมส์เถื่อน รำพึง เกมส์พีซีสมัยนี้ Crack ยากเหลือเกิน

Home / เกม online / คนทำ Crack เกมส์เถื่อน รำพึง เกมส์พีซีสมัยนี้ Crack ยากเหลือเกิน

นับจากเกมส์พีซีสมัยก่อน เพียงแค่มีไฟล์เกมส์ตัวเต็มที่ดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ตและโปรแกรม Crack ไฟล์เข้าเล่นเกมส์นามสกุล .exe ก็สามารถเล่นเกมส์ได้จนจบ ด้วยผู้พัมนาเกมส์เองย่อมหาทางแก้ไขปัญหาด้วยการเพิ่มระบบมัลติเพลเยอร์ให้น่าเล่นและน่าสนใจเพื่อดึงดูดคนเล่นเกมส์และกระตุ้นยอดขาย และปัจจุบันแพลตฟอร์มจำหน่ายเกมส์ได้หาทางแก้ไขและส่งเสริมอุตสาหกรรม รวมถึงดำเนินโปรโมชั่นเกมส์ราคาถูกเพื่อสนองความต้องการผู้เล่นเกมส์ที่มีกำลังทรัพย์น้อย

game-crack-thumb

จนล่าสุด กลุ่มแฮ็กเกอร์ 3DM ทีมงานเบื้องหลังการ Crack เกมส์พีซีชื่อดัง ออกมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวว่า ช่วงที่ผ่านมามีผู้เล่นหลายคนถามว่า Crack เกมส์ Just Cause 3 เกมส์แอคชั่นผจญภัย Open World ทางทีมงานยอมรับ การเจาะข้อมูลไฟล์เกมส์ในช่วงขั้นตอนสุดท้ายนั้นเป็นสิ่งที่ยากเสียเหลือเกิน จนทำให้สมาชิกทีมงานคนหนึ่งเกือบจะยอมแพ้ไม่ทำต่อแล้ว แต่ท้ายสุดตนและทีมงานยังมีความพยายามให้ดำเนินต่อไปจนกว่าสมบูรณ์

game-crack-1

ทีมงานยังกล่าวต่อว่า ตนยังมีความเชื่อว่าบรรดาเกมส์ยังมีช่องโหว่บางอย่างให้เจาะไฟล์ข้อมูลเกมส์ แต่ด้วยเทรนด์ด้านการพัฒนาและเทคโนโลยีเข้ารหัสไฟล์ที่ทันสมัยมากขึ้น ตนเกรงว่าอีกสองปีข้างหน้า ผู้เล่นเกมส์อาจไม่สามารถเล่นเกมส์ฟรีได้อีกต่อไป

ปัจจุัน เราได้เห็นเกมส์ฟอร์มยักษ์ที่ยากต่อการเจาะข้อมูลเกมส์เพื่อให้เล่นเกมส์เถื่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Arkham Knight, Mad Max, Metal Gear Solid V, FIFA 16, Just Cause 3 รวมถึงเกมส์ Rise of the Tomb Raider และบางเกมส์ทางผู้พัฒนาเกมส์ใช้โปรแกรม DENUVO เพื่อเข้ารหัสไฟล์เกมส์ให้ยากต่อการ Crack เกมส์