Netmarble ส่งเกมส์ใหม่ Hounds แนวซูตติ้ง สัมผัสต่อสู้สุดยิ่งใหญ่

Home / เกม online, เกมส์ PC / Netmarble ส่งเกมส์ใหม่ Hounds แนวซูตติ้ง สัมผัสต่อสู้สุดยิ่งใหญ่

Netmarble ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Hounds (facebook.com/HoundsSteam) เกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม ผสานการต่อสู้แบบ RPG ตัวใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์สุดมันส์และสัมผัสการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์ม Steam เวอร์ชั่น PC สนนราคา 639 บาท

เกมส์ Hounds นำเสนอเรื่องราวในยุค 1960 ที่ USA การถือกำเนิดขึ้นและดับลงของ SETI โปรเจคต์และสงครามระดับโลกกับ Wickbrokes ซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่ติดตามสัญญารณ SETI มายังโลก ฉะนั้นแล้วผู้เล่นจึงถูกเรียกมาเพื่อร่วมรบในสงครามครั้งนี้ เหล่าเกมเมอร์ทุกคนจึงมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการต่อสู้เพื่อเผ่าพันธ์มนุษย์และโลกของพวกเราก่อนที่จุดจบนั้นจะมาถึง

hounds-game-screen-1

เกมส์ มีความแตกต่างจากเกมยิงแนวมุมมองบุคคลที่สามอย่างสิ้นเชิงด้วยจุดเด่นอย่างระบบ RPG ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เห็นการเติบโตของตัวละคร, ระดับและทักษะต่างๆอย่างมากมาย นอกเหนือจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นๆอีกเพียบดังนี้

● เนื้อเรื่องที่ปรับเปลี่ยนไปตามผู้เล่น: ทุกๆด่านมีเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับความหลากหลายโดยการเรียบเรียงผ่านภารกิจต่างๆ
● โหมดภารกิจ: ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความท้าทายจากเหล่าสัตว์ประหลาดมากมาย สำหรับโหมดนี้ความยากจะลดลงเมื่อผู้เล่นลุยเดี่ยว แต่โหมดนี้ต้องการปาร์ตี้เพื่อที่จะดำเนินเกมต่อไป ทุกๆแชปเตอร์ของ Hounds ประกอบไปด้วย 5 Main Mission, 5 Inter Mission และ 1 Boss Mission ในส่วนของ Sub Mission และ Special Mission ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้คนเดียวเพื่อดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องของเกม Hounds อย่างจุใจ

hounds-game-screen-2

● โหมดต่อสู้แบบ 5 คน: เกม Hounds มีโหมด PvP ที่หลากหลาย เช่น Death Match, Explosive Match, Occupation Match, Close Combat และ Advanced Match
● แอคชั่นและเอฟเฟคสุดอลังการ: ผู้เล่นเกม Hounds สามารถใช้อาวุธที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับสถาณการณ์ที่โดดเด่นด้วยเรื่องแอคชั่นและภาพสุดอลังการ

hounds-game-screen-4

● การสร้างตัวละคร: ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์โดยการเลือก ชื่อ, เพศ, และอาชีพที่มีให้เลือกถึง 5 แบบดังนี้
○ หน่วยโจมตีที่โดดเด่นด้านป้องกันและการโจมตี จึงทำให้กลายเป็นหน่วยกันกระสุนให้กับทีมและบุกทะลุทะลวงเหล่าศัตรู
○ หน่วยพิเศษที่มีความสมดุลด้านป้องกันและบุก ความสามารถคือการตรวจสอบศัตรูและสามารถเปลี่ยนสถาณการณ์ในสนามรบให้แก่ทีมได้
○ หน่วยซัพพอร์ตที่คอยป้องกันการทะลุทะลวงจากเหล่าศัตรูและซัพพอร์ตกองทัพจากการโจมตีในระยะไกลได้อีกด้วย
○ หน่วยเทคถือว่าเป็นสมาชิกที่สำคัญสำหรับทุกๆทีม เนื่องจากจะเป็นหน่วยที่คอยช่วยเหลือทีมโดยการเติมกระสุนแล้วยังสามารถติดตามศัตรูได้อีกด้วย
● การเติบโตของผู้เล่น: ตัวละครที่จัดการศัตรูจะได้รับอุปกรณ์ที่ทรงพลังมากขึ้น
● ความสมดุลของระบบเงิน: ระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นที่ไม่เติมเงินสามารถสู้กับผู้เล่นที่เติมเงินได้

Hounds เปิดให้เล่นกันทั่วโลก ดูเพิ่มเติมที่ https://store.steampowered.com/app/366160/?snr=1_7_7_comingsoon_150_2

hounds-game-screen-3

hounds-game-screen-5