Heroes Wanted เกมส์มือถือ RPG ตะลุยทำเควสกว่าหมื่นภารกิจ

Home / เกม online / Heroes Wanted เกมส์มือถือ RPG ตะลุยทำเควสกว่าหมื่นภารกิจ

NHN Entertainment และ NHN Studio 629 ผู้สร้างเกมส์มือถือ LINE WooparooLand เปิดตัวเกมส์ใหม่ล่าสุด Heroes Wanted นำเสนอเกมส์แนว RPG มุ่งเน้นให้ผู้เล่นทำภารกิจเกมส์กว่าหมื่นเควส เพื่อก้าวขึ้นเป็นหน่วยรบที่แข็งแกร่งที่สุด ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ Heroes Wanted เป็นเกมส์แนว Quest RPG ที่นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ ‘เงินรางวัล’ สามารถอัพเกรดหน่วยรบได้โดยการเคลียร์เควสต์ล่าเงินรางวัล บรรจุกว่า 1 หมื่นภารกิจในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เช่น ผจญภัย คลื่น การจู่โจม ผู้ใช้สามารถดำเนินเรื่องราวที่แสนตื่นเต้นของตนเองได้ โดยการเลือกทำเควสที่ตนต้องการเพื่อเพิ่มเลเวล

heroes-wanted-190216-3

วิธีการเล่นเกมส์นี้ ผู้เล่นจะต้องจัดฮีโร่ให้ครบ 3 คนในช่วงแรกและ 5 ตัวสำหรับเลเวลระดับสูง เพื่อผจญภัยทำภารกิจหรือล่าเงินรางวัล ตะลุยต่อสู้กับศัตรูด้วยการงัดสกิลของฮีโร่มาใช้ปะทะ ทั้งนี้สกิลดังกล่าวจะมีระยะเวลา Cooldown ค่อนข้างนาน การใช้สกิลแต่ละครั้งจะต้องคำนึงสถานการณ์เพื่อรับมือศัตรูหรือบอสที่อยู่ข้างหน้าด้วย ด้านโหมดการเล่นจะมีแบบตะลุยด่าน, การล้มบอสเกมส์ และการปะทะศัตรูที่ปรากฏเข้ามาระลอก เป็นต้น ความสนุกของเกมส์นี้นอกจากจะต้องขบคิดงัดสกิลต่อสู้ศัตรูแล้ว ด้านเอฟเฟคทั้งภาพและเสียงได้มอบความตื่นเต้นเร้าอารมณ์ขณะเล่น มันส์ไปกับเวลาโจมตีหมู่อย่างเร้าใจ รวมถึงฮีโร่เกมส์อันเป็นเอกลักษณ์

heroes-wanted-190216-2

นอกจากนั้น ระบบในเกมส์อันหลากหลายทำให้เกมส์นี้สมจริงมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบรูนที่สามารถปรับเปลี่ยนสถิติของทหารรับจ้างได้ตามต้องการ ระบบกลยุทธ์ที่ผสานพลังจากธาตุทั้ง 5 (ไม้, น้ำ, ไฟ ความมืด, และแสงสว่าง) และระบบเกรดหน่วยรบทั้งหมด 6 เกรด รวมถึงโหมด PVP ประลองกำลังและความสามารถระหว่างผู้เล่นทั่วโลกได้ด้วย

appstoregoogle-play

heroes-wanted-190216

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Heroes Wanted ยังได้ได้จัด 4 อีเว้นต์สำหรับผู้ใช้รายใหม่ อีเว้นต์การเข้าร่วมแบบต่อเนื่อง และอีเว้นต์การเข้าร่วมแบบสะสม จะมีการมอบไอเท็มต่างๆ ตามจำนวนวันที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกม ถ้าผู้เล่นเข้าสู่ระบบเป็นเวลา 7 วันติดต่อกัน

heroes-wanted-190216-1

ผู้เล่นจะได้รับของขวัญในเกมซึ่งจัดไว้ในแต่ละวัน และยังจะได้รับรางวัลมูลค่ามากสูงสุด 50 วัน โดยขึ้นอยู่กับจำนวนวันทั้งหมดที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบ นอกจากนี้อีเว้นต์การผ่านด่านแบบไต่ระดับ ยังมอบของขวัญพิเศษ 4 อย่างเมื่อผู้เล่นเพิ่มระดับได้ตามที่กำหนด อีเว้นต์บิงโกมอบรางวัลต่างๆ เมื่อผู้เล่นผ่านเกมบิงโก หลังจากปฏิบัติภารกิจต่างๆ ผู้เล่นที่ผ่านทุกอีเว้นต์จะได้รับของขวัญเป็นเพชรสูงสุด 300 เม็ด