ไปลองเล่น Dragonica กัน กับเหตุผล 5 ประการ สัมผัสเกมส์โฉมใหม่

Home / เกม online / ไปลองเล่น Dragonica กัน กับเหตุผล 5 ประการ สัมผัสเกมส์โฉมใหม่

Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมส์ไทย เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ใหม่ Dragonica (dragonica.in.th) ในปี 2559 แน่นอนว่ามีคนเล่นเกมส์รอคอยสัมผัสเกมส์ออนไลน์สัญชาติเกาหลีกันอีกครั้ง พร้อมกับการอัพเดตเกมส์ครั้งใหญ่ที่สดใหม่ยิ่งกว่าเดิม เกมส์ MMORPG ตัวใหม่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่คนเล่นเกมส์หน้าใหม่ต้องมาสัมผัสกันอีกครั้ง และนี่คือ 5 เหตุผลที่คุณควรลองเล่นเกมส์ออนไลน์ Dragonica: Lavalon Awakens

dragonica-screen-4

1) ตัวเกมส์ถูกพัฒนาให้ตรงใจกับคนเล่นเกมส์มากที่สุด
เนื่องจากตัวเกมส์ Dragonica โฉมใหม่จาก Electronics Extreme ได้รับสิทธิ์การพัฒนาเกมส์อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นก็หมายความว่าผู้พัฒนาเกมส์ส่วนใหญ่ที่เป็นคนไทย ผู้ซึ่งเข้าถึงระบบการพัฒนาเกมส์ สามารถพัฒนาคอนเทนต์และข้อมูลในเกมส์ตรงความต้องการและเสียงเรียกร้องจากผู้เล่นเกมส์ สานฝันจากไอเดียให้กลายเป็นจริงและสร้างความพึงพอใจแก่คนเล่นเกมส์สูงสุด

dragonica-screen-1

2) กราฟิกเกมส์ยังคงทันสมัยและน่ารักกว่าเดิม
ด้วยตัวเกมส์ Dragonica ยังคงภาพเกมส์ลักษณะแฟนตาซีสดใสน่ารักเหมือนเดิม ทำให้ตัวเกมส์ยังคงไม่เสื่อมคลาย พร้อมกับมีเอฟเฟคอันตื่นตาตื่นใจเมื่อได้สัมผัสฉากการต่อสู้ศัตรู หรือมันส์สุดๆกับการประลองกำลังระหว่างผู้เล่น ที่สำคัญ บรรดาไอเทมเครื่องแต่งกายก็เรียกความสนใจแก่คนเล่นเกมส์เป็นจำนวนไม่น้อย

dragonica-screen-2

3) ตัวเกมส์เป็นแนว Action Side-Scrolling สนุกไปอีกแบบ
หากผู้เล่นสัมผัสกับเกมส์ MMORPG แบบ 3 มิติอย่างเต็มรูปแบบแล้ว เกมส์ Dragonica ได้นำเสนอมุมมองเกมส์ด้วยลักษณะเดินข้าง Side-Scrolling และจัดทำมุมกล้องขณะการเล่นที่เหมาะสม ทำให้สนุกและตื่นเต้นไปอีกแบบ

dragonica-screen-3

4) สังคมคนเล่นเกมส์อบอุ่นมากๆ
เนื่องด้วยตัวเกมส์ได้สร้างฐานคนเล่นเกมส์อย่างเหนียวแน่นเป็นจำนวนไม่น้อยบนเซิฟเวอร์ต่างประเทศและเซิฟเวอร์ไทยมาแล้ว มาครั้งนี้ ทางผู้ให้บริการเกมส์เปิดช่องทางให้ผู้เล่นเกมส์ได้ร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆมากมาย มีความเคลื่อนไหวของการอัพเดตและการช่วยเหลือระหว่างผู้เล่นเกมส์ แน่นอนว่าเล่นเกมส์นี้จะได้เพื่อนเล่นเกมส์ที่มีคุณภาพแน่นอน

dragonica-screen-5

5) มีแข่ง eSport ด้วย
อะไรๆก็สามารถเป็น”การแข่งขัน”ได้ทั้งหมด เมื่อเกมส์ Dragonica โฉมใหม่ถูกพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อรองรับแข่งขันเกมส์ระหว่างผู้เล่นเพื่อประลองกำลังความสามารถและทักษะ อีกทั้งยังจัดเตรียมแข่งขันประเภท League ไว้มากมายอีกด้วย ซึ่งเร็วๆนี้ทางผู้ให้บริการเกมส์จะเปิดเผยเพิ่มเติมอีกครั้ง

Dragonica7