ค่ายเกมส์ไต้หวัน บุกไทย ส่ง 2 เกมส์มือถือใหม่ น่าเล่นมาก

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ค่ายเกมส์ไต้หวัน บุกไทย ส่ง 2 เกมส์มือถือใหม่ น่าเล่นมาก

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2559​ GameDreamer ผู้ให้บริการเกมส์มือถือสัญชาติไต้หวัน และ MOL จัดงานเปิดตัวเกมส์มือถือ ส่งเกมส์รถถัง Metal Waltz แนวกึ่งวางแผน และเกมส์แนว RPG อย่าง Little Fantasy พร้อมปล่อยดาวน์โหลดภายในกลางปี 2559 บน iOS และ Android

game-dreamer

เกมส์ Metal Waltz เป็นเกมส์แนววางแผนที่จำลองรถถังในแบบฉบับสาวๆสุดโมเอะที่มีให้เลือกกว่า 100 แบบ อ้างอิงจากรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง พร้อมลงสนามรบจากด่านๆต่าง พร้อมด้วยอัพเกรดรถถังที่มีมากกว่า 5 แบบ ได้แก่ ปืนใหญ่, เกราะป้องกัน,​ตัวรถถัง, หรือเครื่องยนต์ เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ ยังมีเสียงพากษ์ญี่ปุ่นแถวหน้าอย่าง Uesaka Sumire กับ Hirano Aya ที่เคยฝากผลงานพากษ์เสียงการ์ตูนอนิเมะมากมาย

metal-waltz-screen-1

metal-waltz-screen-4

metal-waltz-screen-3

metal-waltz-screen-2

เกมส์ Little Fantasy เป็นเกมส์แนว RPG ผจญภัยสู่โลกแฟนตาซีอันสุดตื่นตา เลือกอาชีพตัวละครเกมส์ที่ถนัดพร้อมทำภารกิจเกมส์ต่างๆด้วยโลกเกมส์ลักษณะ Open World กำราบบรรดามอนสเตอร์ร้ายจากสถานที่แห่งต่างๆด้วยการงัดสกิลถล่มโจมตีอย่างตื่นตาตื่นใจ

little-fantasy-screen-1

little-fantasy-screen-4

little-fantasy-screen-3

little-fantasy-screen-2

สำหรับครั้งนี้ นอกจากจะเปิดตัวเกมส์มือถือใหม่แล้ว ยังมีการจัดแข่งขันเกมส์เต้นมือถือ AU Mobile เฟ้นหาผู้เล่นสเตปเทพพร้อมร่วมสนุกกิจกรรมภายในงานกว่า 5 แสนบาทอีกด้วย

เกมส์ Metal Waltz ปล่อยดาวน์โหลดช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ส่วนเกมส์ Little Fantasy ปล่อยดาวน์โหลดภายในเดือนเมษายน 2559 บน iOS และ Android