แพงแน่นอน​ ​ชาว Seven Knights เตรียมขาย”ซุนหงอคง”ถ้าโชคดีได้รางวัล

Home / เกม Console, เกม online / แพงแน่นอน​ ​ชาว Seven Knights เตรียมขาย”ซุนหงอคง”ถ้าโชคดีได้รางวัล

หลังจากที่ Netmarble ประเทศไทย จะแจกฮีโร่ “ซุนหงอคง” ของเกมส์ Seven Knights ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุดที่อัพเดตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016 แถมมากับการสุ่มแจกในงานชมภาพยนตร์”ไซอิ๋ว 2″ ของ MONO Film ที่จัดขึ้นเสาร์นี้ (6 ก.พ.) ทำให้มีผู้เล่นกลุ่มหนึ่งเล็งตั้งขายจำหน่ายต่อระหว่างผู้เล่น และอาจตั้งราคามูลค่ากว่า 5 พันบาท

seven-knights-monofilm-thumb1

เกมส์ Seven Knights ถือว่าเป็นเกมส์มือถือแอคชั่นวางแผนสัญชาติเกาหลี ด้วยตัวละครเกมส์เป็นเอกลักษณ์และน่ารักตรงสไตล์ผู้เล่นเกมส์ ทำให้เกิดความความนิยมในไทยในขณะนี้ ฮีโร่”ซุนหงอคง”ที่นำมาแจกในงานดังกล่าวจะแจกแบบ 4-6 ดาว รวมทั้งหมด 3 รางวัล ด้วยไอเทมหายากและหาได้จากการสุ่มการ์ดซึ่งโอกาสที่จะได้รับจะน้อยมากและอาจต้องเสียเงินซื้อรูบี้เพื่อสุ่มรับ ทำให้ผู้เล่นเกมส์ต่างครอบครองและมีโอกาสที่จะจำหน่ายให้กับผู้เล่นเกมส์คนอื่นๆ โดยประเมินตัวเลขว่าจะขายในราคา 4,000 – 6,000 บาท ตามลำดับดาวของฮีโร่

สำหรับฮีโร่ซุนหงอคง เกมส์ Seven Knights มีความสามารถด้านสกิลประเภท Active เรื่องการโจมตีแบบเจาะเกราะสูงสุด 230 เปอร์เซนต์ ปล่อยกระบองยักษ์ทับศัตรู,  สามารถโจมตีศัตรูพร้อมกัน 3 ตัส ด้วยแรงโจมตี 150 เปอร์เซนต์ ด้วยการปล่อยร่างเงาโจมตี ส่วนสกิลประเภท Passive จะเพิ่มพลังเวทย์ 50 เปอร์เซนต์ กับได้รับพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 80 เปอร์เซนต์เพื่อถูกชุบชีวิต นอกจากนี้ ยังสามารถปล่อยร่างเงาสูงสุด 4 ตัวเพื่อโจมตี

wukong-seven-knights-1