เกมส์ออนไลน์ Astral Realm เปิดให้บริการทางการ 10 มีนาคม 2559

Home / เกม online / เกมส์ออนไลน์ Astral Realm เปิดให้บริการทางการ 10 มีนาคม 2559

Winner Online ประกาศเปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ใหม่ Astral Realm (aronline.in.th) เกมส์แนว MMORPG แฟนตาซียักษ์ใหญ่จาก X – Legend Entertainment วันที่ 10 มีนาคม 2559

Astral Realm “อาณาจักรแห่งดวงดาว” สุดยอดเกมส์ MMORPG แนว Fantasy จากไต้หวัน เจ้าของผลงานเกมชื่อดังมากมายในไทยไมว่าจะเป็น Eden , Fantasy Frontier , Dragon Slayer และเกมใหม่ล่าสุดนั่นคือ Astral Realm สำหรับเกมนี้ได้เปิดให้บริการใน ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น และปัจจุบันกำลังจะเปิดให้บริการในประเทศไทย ตัวเกมเองยังคงเอกลักษณ์ของค่าย X-Legend ไว้อย่างชัดเจน มีตัวละครแนวอนิเมะสุดน่ารัก และมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

astral-realm-08021-1astral-realm-08021-2

Astral Realm ดำเนินเรื่องด้วยสงครามระหว่างดวงดาวของเหล่าเทพธิดา ที่เกิดความคิดที่แตกต่างกัน อันเป็นบ่อเกิดแห่งสงครามครั้งนี้ โดยการผจญภัยครั้งใหม่และประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่จะเขียนลงในบันทึกศักดิ์สิทธิ์นั้นเริ่มต้นหลังจากการเกิดสงครามระหว่างดวงดาว โดยมีคำทำนายจากตราชั่งศักดิ์สิทธิ์ ว่าจะมีบุตรแห่งเทพธิดาถือกำเนิดขึ้นภายในอาณาจักรแห่งนี้และเค้าผู้นี้จะเป็นผู้กุมชะตากรรมของอาณาจักรและโลกแห่งนี้ไว้ โดยในช่วง Close Beta Test ที่จะมาถึง จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถทดสอบระบบ Arena, Guild, Craft Item, Achievement System และ class ทั้ง7 เลย แต่ที่น่าสนใจอาจจะหนีไม่พ้นระบบใหม่ Moving Hunt หรือบ้านเคลื่อนที่ ๆ ผู้เล่นทุกคนจะมีบ้านเป็นของตัวเอง และเคลื่อนที่ออกผจญภัยไปไหนก็ได้ทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังสามารถตกแต่งบ้านได้ตามใจ ที่สำคัญกว่านั้น ภายในบ้านสามารถจัดปาร์ตี้ โดยให้เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ เข้ามาเยี่ยมชมหรือเที่ยวที่บ้านของเราเองได้อีกด้วย และยังมี Action กับอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มากมาย

astral-realm-screen-3

Astral Realm เปิดให้บริการ 10 มีนาคม 2559 นี้ ดูเพิ่มเติมที่ www.aronline.in.th และ www.facebook.com/aronline.in.th

astral-realm-screen-1

astral-realm-screen-2

astral-realm-screen-5

astral-realm-screen-6

astral-realm-screen-4