มาแปลก! ใครแข่งเกมส์ World of Tanks แพ้ รับ กกน.พิธีกรสาว เป็นของปลอบใจ

Home / เกม online / มาแปลก! ใครแข่งเกมส์ World of Tanks แพ้ รับ กกน.พิธีกรสาว เป็นของปลอบใจ

เราได้เห็นการแข่งขันเกมส์แบบมืออาชีพทั้งรายการเล็กและรายการใหญ่มากนักต่อนัก และมีเงินรางวัลเดิมพันหรือของรางวัลสุดล้ำร่วมมูลค่าเป็นจำนวนไม่น้อย แต่สำหรับการแข่งขันเกมส์รถถังออนไลน์อย่าง World of Tanks จากประเทศญี่ปุ่นรายการหนึ่งเรียกเสียงฮืือฮาผู้ชมทั้งห้องส่งเป็นจำนวนไม่น้อย เมื่อพิธีกรสาวจะมอบกางเกงในลายน่ารักๆให้กับทีมผู้แพ้การแข่งขัน เพื่อเป็นของรางวัลปลอบใจให้กับการแข่งครั้งนี้

world-of-tanks-japan-av-3world-of-tanks-japan-av-2

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันเกมส์ World of Tanks ในห้องส่ง SQUARE สถานที่แข่งขันเกมส์ย่านอากิฮาบาระ โดยรายการแข่งขันครั้งนี้ได้รับเชิญดารา AV ชื่อดังอย่าง Mana Sakura ขึ้นมาเป็นพิธีกรงานแข่งเกมส์ครั้งนี้ ระหว่างดำเนินรายการ เธอผู้นี้ได้สร้างความบันเทิงเรียกความสนใจผู้ชมในห้องส่ง ไม่ว่าจะเป็นการถอดเสื้อนอกให้ดูเซ็กซี่เล็กๆน้อย ถอดเสื้อยืดตัวในและใส่เสื้อนอกพร้อมผูกเสื้อให้เห็นเรีือนร่างเล็กน้อยๆในช่วงกลางเกมส์ ดูเหมือนว่า Sakura จะเรียกความสนใจให้ผู้ชมตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ

world-of-tanks-japan-av-4

และเมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ชี้เป็นชี้ตายระหว่างทีมแข่งเกมส์ทั้งสองทีมเพื่อหาทีมชนะการแข่งขัน Sakura ประกาศในห้องส่งว่าใครทีมไหนแพ้แข่งขัน เธอจะมอบกางเกงในของเธอพร้อมจะถอดให้กับตัวแทนทีมกลางเวทีเพื่อเป็นของขวัญปลอบใจ ทำให้ผู้ชมและทีมแข่งขันเกมส์ต่างตกใจและเรียกสีสันภายในงานเป็นจำนวนไม่น้อย

world-of-tanks-japan-av-5

หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ด้านผู้เล่นเกมส์ต่างประเทศบนโลกออนไลน์ต่างแสดงความเห็นถึงความแปลกใจเป็นจำนวนไม่น้อย พร้อมระบุว่าการแข่งขันเกมส์ญี่ปุ่นสร้างความบันเทิงเหนือคำบรรยายและยกนิ้วกับรายการแข่งขันครั้งนี้ที่สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชม แต่ขณะที่ผู้เล่นเกมส์ชาวญี่ปุ่นแสดงความเห็นว่า เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก หากเทียบกับรายการโทรทัศน์ที่ติดเรตจะมีเนื้อหาที่แรงกว่านี้เสียอีก

world-of-tanks-japan-av-7

world-of-tanks-japan-av-6

world-of-tanks-japan-av-1