อย่าหลงเชื่อ! เกมส์ Fantasy Frontier เซิฟฯไทย ยังไม่ปิดบริการ

Home / เกม online / อย่าหลงเชื่อ! เกมส์ Fantasy Frontier เซิฟฯไทย ยังไม่ปิดบริการ

เกมส์ MMORPG แฟนตาซีชื่อดังอย่าง Fantasy Frontier จาก Winner Online ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่สร้างสังคมคนเล่นเกมส์อย่างเหนียวแน่นและมีการอัพเดตแพทซ์เกมส์ใหม่ตลอดเวลา ล่าสุด มีกระแสข่าวว่าเกมส์ดังกล่าวเตรียมจะปิดให้บริการเร็วๆนี้ แต่ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งได้รับการยืนยันจากผู้ให้บริการเป็นทางการ

fantasy-frontier

เว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ได้สอบถามทีมงานผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ Fantasy Frontier จากบริษัท Winner Online โดยเปิดเผยว่ายังไม่มีความคิดปิดให้บริการเกมส์ดังกล่าว เนื่องจากยังมีผู้เล่นเกมส์เข้ามาเล่นเกมส์อย่างเนืองแน่นเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงวันหยุดมีผู้เล่นเกมส์เข้ามาเล่นเกมส์เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เกมส์ดังกล่าวยังมีแผนปรับการอัพเดตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมส์ก็มีคอนเทนต์เกมส์อัพเดตลงเซิฟเวอร์ไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้ ขอให้อย่าเชื่อกับกระแสข่าวดังกล่าว และขอให้ติดตามความเคลื่อนไหวทางหน้าเว็บไซต์และเฟซบุ๊คเกมส์นี้เท่านั้น

fantasy-frontier-screen-3

ข้อสังเกตที่เกมส์ออนไลน์จะปิดให้บริการนั้น พิสูจน์ได้จาก เนื้อหาเกมส์ขาดการอัพเดตมาสักพักใหญ่, จำนวนผู้เล่นเกมส์น้อยลง,​ พนักงานผู้ให้บริการเกมส์ให้ข้อมูลล่าช้า, ขาดการจัดกิจกรรมระหว่างผู้เล่นเกมส์ เป็นต้น

fantasy-frontier-screen-1

 

Fantasy Frontier เกมส์ MMORPG แนวการ์ตูนแฟนตาซี เน้นความอลังการในโลกแฟนตาซี พร้อมด้วยตัวละครเกมส์โดดเด่น และระบบการเล่นเกมส์ที่เป็นลักษณะ Non-Target ไร้เป้าหมาย เพื่อให้ง่ายต่อการโจมตีหมู่ จุดเด่นของเกมส์นี้คือระบบ Core Spirit ที่มอบความสามารถพิเศษให้แก่ผู้เล่น อย่างเช่น สนับสนุนเรื่องต่อสู้, แปลงให้กลายเป็นสัตว์ขี่ที่สามารถต่อสู้ได้ หรือเพิ่มพลังชีวิตหรือเวทย์มนต์เร็วขึ้น นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนอาวุธได้ตามที่ต้องการขณะต่อสู้ศัตรู โดยเปลี่ยนเป็นอาวุธระยะประชิดหรืออาวุธยิงไกลได้

fantasy-frontier-screen-4