สามก๊ก ซาก้า เกมส์มือถือวางแผนการรบ “ศึกสามก๊ก” ด้วยกลยุทธสมจริง

Home / เกม online / สามก๊ก ซาก้า เกมส์มือถือวางแผนการรบ “ศึกสามก๊ก” ด้วยกลยุทธสมจริง

I9Games และ NetEase ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ สามก๊ก ซาก้า(facebook.com/SamkokSaga) เกมส์วางแผนกลยุทธ์สามก๊กสุดฮาร์ดคอร์ การันตีถูกต้องตามหลักกลศึกสามก๊ก ดาวน์โหลดเล่นฟรี Android แล้ววันนี้

ดาวน์โหลดเกมส์ สามก๊กซาก้า บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

เกมส์ สามก๊ก ซาก้า เป็นเกมส์แนววางแผนการรบที่มีความละเอียดในด้านสงคราม ฉากการรบที่มีทหารให้เลือกหลากหลายแบบ มีขุนพลในตำนานให้เลือกใช้มากมายกว่า 200 ขุนพล

samkok-saga-screen-1 samkok-saga-screen-2

เมื่อพูดถึงเจ้าเมืองก็ต้องมีเมืองเป็นของตัวเอง ช่วงแรกจะมีเมืองเรามาหนึ่งเมือง เราจะต้องสร้างเมืองขยายอาณาเขตของเราโดยการ เกี่ยวข้าว เก็บทอง ฝึกฝนทหาร ขยายปราสาท และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ผ่านสงครามไปให้ได้

samkok-saga-screen-3

ระบบยึดเหมืองที่จะสะเทือนทั้งแผ่นดิน – ภายในเกมส์นอกจากจะต้องขยายอาณาเขตและต่อสู้กับสงครามกองทัพต่างๆแล้ว ยังมีอีกระบบหนึ่งที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอดคือระบบ “ยึดทรัพยากร” ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะต้องแย่งกันยึดทรัพยากรที่มีจำกัด เช่น เหมืองหยก,เหมืองทอง,เหมืองเพชร,นาข้าว เพื่อเสริมกองกำลังให้แข็งแกร่งขึ้น

samkok-saga-screen-5

samkok-saga-screen-6

สงครามกิลด์สุดมันส์ – แต่ละกิลด์จะต้องยึดและปกป้องปราสาทของพันธมิตรตนเองไว้ให้ได้ เพื่อขยายอาณาเขตการปกครอง ใครที่ชื่นชอบในสงครามขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !!

samkok-saga-screen-4

มีสกิลให้เลือกมากกว่าร้อยแบบ – บอกลากับสกิลที่ติดมากับตัวละครแบบเดิมๆไปเลย เพราะเกมนี้มีสกิลมากกว่าร้อยแบบ ซึ่งสามารถเลือกใช้ให้กับตัวละครไหนก็ได้ ทั้งแบบ Passive และ Active

samkok-saga-screen-7