ผุดไอเดียทำเกมส์เล่นสมัยเรียน ไม่หยุดฝัน! สานต่อทำเกมส์ออนไลน์

Home / เกม online / ผุดไอเดียทำเกมส์เล่นสมัยเรียน ไม่หยุดฝัน! สานต่อทำเกมส์ออนไลน์

ทุกๆคนย่อมมีความฝัน แต่พวกเขาจะเริ่มทำอย่างจริงจังหรือไม่ ขึ้นอยู่กับใจของพวกเขา แต่สำหรับผู้พัฒนาเกมส์ชาวไทยรายหนึ่งมีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่เริ่มมาจากการเล่นเกมส์กระดาษบนสมุดและเตรียมนำ”ไอเดีย”นี้พัฒนาสู่เกมส์ออนไลน์ ล่าสุดอยู่ในระหว่างพัฒนา

the-battle-imperlien-screen-1

Battle Imperlien คือชื่อเกมส์อย่างไม่เป็นทางการของคุณก้อง ไพศาล นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร จุดเริ่มต้นของความฝันครั้งนี้เริ่มขึ้นจากเกมส์กระดาษบนสมุดเล่มหนึ่งที่เล่นกันระหว่างเพื่อนสมัยมัธยมด้วยกัน ด้วยวิธีการเล่นเกมส์เป็นลักษณะแนว RPG แฟนตาซีไซไฟที่มีระบบการเล่นผ่านแผ่นกระดาษที่มีข้อมูลไอเทม, ภารกิจ, ตัวละครเกมส์ รวมถึงยานรบมากมายให้ผู้เล่นเกมส์ได้สัมผัสประสบการณ์ไม่แพ้เกมส์ออนไลน์ พร้อมมีแนวคิดอันยิ่งใหญ่ด้วยการต่อยอดเป็นสื่อบันเทิง อย่างล่าสุดได้นำเสนอเนื้อหานวนิยายสู่โลกออนไลน์มาแล้ว และเตรียมพัฒนาไอเดียสู่วิดีโอเกมส์

the-battle-imperlien-screen-4the-battle-imperlien-screen-2

เรื่องราวของ Battle Imperlien จะนำเสนอผสมผสานบางส่วนของแนวแฟนตาซี เกิดเป็นเรื่องราวสุดมันส์ กับเรื่องราวของการสู้รบข้ามจักรวาล สงครามนอกโลก สงครามในโลก สงครามจิตใจ พลังชีวิต ซึ่งที่สุดอย่างไรก็ต้องมีสูญสลายหายไป ด้านแนวเกมส์ที่คิดไว้จะใช้ชีวิตแบบ Survival เอาตัวรอดชีวิตบนห้วงจักรวาล พร้อมเล่นเกมส์ด้วยมุมมองแบบ First Person Shooter เริ่มต้นสังกัดกองทัพประเทศมหาอำนาจจาก 9 กลุ่ม เดินทางผจญภัยสู่โลกแฟนตาซีต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่มีความสามารถพิเศษหลากหลาย รวมถึงเนื้อหาเรื่องราวที่ถูกบรรจุจากสมุดเล่มนี้

ผู้เล่นเกมส์ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและติดตามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/piszaj

ภาพร่างอันเป็นไอเดียที่เริ่มต้นมาจากสมุดหนังสือเรียน
the-battle-imperlien-screen-3

the-battle-imperlien-screen-5

the-battle-imperlien-screen-6

the-battle-imperlien-screen-7

ภาพร่าง 3 มิติ
the-battle-imperlien-screen-8

the-battle-imperlien-screen-12

the-battle-imperlien-screen-11

the-battle-imperlien-screen-10

the-battle-imperlien-screen-9