เผยอาชีพยอดฮิตของเกมส์ Dragonica ตัวไหนเกมเมอร์ไทยชอบเล่นสุด

Home / เกม online / เผยอาชีพยอดฮิตของเกมส์ Dragonica ตัวไหนเกมเมอร์ไทยชอบเล่นสุด

เกมส์ออนไลน์ Dragonica (dragonica.in.th) ถือเป็นเกมส์ MMORPG ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นชาวไทย มาพร้อมกับตัวเกมส์โฉมใหม่ที่ตรงใจกับคนเล่นเกมส์มากกว่าเดิม แน่นอนว่าช่วงเกมส์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มีผู้เล่นเกมส์รุ่นเก๋าเข้ามาสัมผัสกับเกมส์แฟนตาซีกันอย่างล้นหลาม หวนรำลึกเกมส์นี้อีกครั้ง แต่สำหรับผู้เล่นเกมส์หน้าใหม่เองย่อมต้องหาข้อมูลก่อนเล่นเกมส์ และเลือกสายอาชีพที่เหมาะสมเพื่อเข้าสู่โลกการผจญภัญครั้งนี้

ล่าสุด เว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ได้รวบรวมข้อมูลอาชีพยอดฮิตที่ผู้เล่นชาวไทยเลือกเล่นในโลกเกมส์ออนไลน์ Dragonica มาดูกันว่า มีอาชีพใดบ้างที่ผู้เล่นเกมส์นิยมเลือกเล่นมากที่สุด

สายอาชีพหลักของเกมส์ Dragonica

dragonica-warrior

อันดับที่ 1: อาชีพ Warrior
อาชีพสายแข็งพร้อมลุยทุกสถานการณ์และเล่นง่ายที่สุด ที่มาพร้อมกับความอึดและแรงโจมตีอันหนักหน่วง ทำให้จัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว ในเชิงเทคนิคแล้ว อาชีพดังกล่าวเป็นตัวที่เพิ่มระดับเลเวลอย่างรวดเร็วและเป็นตัวหนุนให้กับผู้เล่นคนอื่นๆที่เข้าร่วมปาร์ตี้เพิ่ม EXP ด้วยกัน

dragonica-thief

อันดับที่ 2: อาชีพ Thief
อาชีพสายว่องไว้ในการต่อสู้และสามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ขับคันได้ รวมถึงมีพลังโจมตีระยะประชิดอันรุนแรง แถมยังเป็นตัวละครที่มีความเท่ห์เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย เพราะสายอาชีพถัดมาเมื่อถึงระดับเลเวลเปลี่ยนอาชีพใหม่ๆก็จะเพิ่มระดับความเท่ห์ยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

dragonica-archer

อันดับที่ 3: อาชีพ Archer
อาชีพสายยิงจากระยะไกล ระมัดระวังจากภัยที่กำลังเข้ามาทุกย่างก้าว มีพลังโจมตีรุนแรงและแม่นยำไม่น้อย

dragonica-magician

อันดับที่ 4: อาชีพ Magician
อาชีพสายโจมตีและสนับสนุน ร่ายเวทย์มนต์ต่อสู้กับศัตรูด้วยความรุนแรง หรือเป็นผู้พิทักษ์สนับสนุนพลังชีวิตและเสริมแกร่งทั้งการกายภาพหรือเวทย์มนต์ได้ อาชีพนี้จะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมส์พร้อมกับเพื่อนผู่เล่น และเป็นคนสนับสนุนการช่วยเหลือขณะต่อสู่เป็นอย่างดี

สายอาชีพรองของเกมส์ Dragonica

dragonica-ninja

อันดับที่ 1: อาชีพ Ninja
อาชีพนี้เป็นสายอาชีพที่มาจาก Thief มีพลังโจมตีรุนแรงและเกิดโอกาสคริติคอลได้ดีกว่า หากเล็งเป้าหมายไว้แล้ว รับรองว่าจไม่สามารถหนีพ้นได้อย่างแน่นอน

dragonica-knight

อันดับที่ 2: อาชีพ Knight
สายอาชีพที่มาจาก Warrior มีดาบมือเดียวและโล่เป็นอาวุธหลัก เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เดินสายกลางที่อยากโจมตีและป้องกันได้ทั้งคู่ เหมาะสำหรับเป็นแนวหน้าและตัวปะทะระหว่างศัตรูได้

dragonica-ranger

อันดับที่ 3:อาชีพ Ranger
สายอาชีพที่มาจาก Archer เพิ่มระดับความรุนแรงจากการยิงระยะไกลที่ดีกว่าเดิม เน้นโจมตีเป็นหลัก เหมาะสำหรับแนวหลังปะทะศัตรู

dragonica-hunter

อันดับที่ 4:อาชีพ Hunter
สายอาชีพที่มาจาก Archer เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีความใจเย็น พร้อมตะครุบเป้าหมายเพื่อโจมตีหรือรุมโจมตีขณะวางกับดับนานาประเภทเพื่อหยุดศัตรูเป็นเวลาชั่วขณะ

dragonica-paladin

อันดับที่ 5:อาชีพ Paladin
สายอาชีพที่มาจาก Knight และ Warrior โดดเด่นของสกิลตัวละครมาก เพราะเน้นลดทอนความสามารถของศัตรู แถมยังมีความสามารถเพิ่มพลังชีวิต, เพิ่มพลังป้องกัน และลดความเสียหายให้กับตัวเองและเพื่อนร่วมทีม