เกมส์ Myth Wars มันสนุกตรงไหน? ทำไมเกมส์มือถือจีนตัวนี้ คนโหลดเยอะ…

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมส์ Myth Wars มันสนุกตรงไหน? ทำไมเกมส์มือถือจีนตัวนี้ คนโหลดเยอะ…

ท่ามกลางเกมส์มือถือที่ปล่อยดาวน์โหลดเป็นจำนวนมาก มีทั้งเกมส์หลากหลายแนวให้เลือกเล่นมากมาย แต่สำหรับเกมส์มือถืออย่าง Myth Wars จาก i9Games การันตีความนิยมเกมส์ด้วยยอดดาวน์โหลดเกมส์กว่าหนึ่งแสนดาวน์โหลดบน Play Store ของ Google ซึ่งเป็นเกมส์น้องใหม่ที่ผู้เล่นเกมส์มือถือทั่วไปต้องลองสัมผัสดาวน์โหลดมาลองเล่นกัน

ดาวน์โหลดเกมส์ Myth Wars บน iOS และ Android ได้ที่นี่
appstoregoogle-play

myth-wars-screen-4

ภายในเกมส์ Myth Wars ให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพได้ 3 อาชีพ ได้แก่จอมมาร มีความว่องไว และโจมตีสูง, เทพดาบ มีจุดเด่นเรื่องตีประชิดรุนแรง และป้องกันสูง กับ นางฟ้าที่มีความสามารถยิงระยะไกล และมีเวทย์มนต์โจมตีหมู่ได้ ภายในเกมส์จะเป็นลักษณะเดินต่อสู้โจมตีปล่อยสกิลถล่มศัตรูสร้างความตื่นตาตื่นใจขณะเล่น ปะทะกับบอสเกมส์ในแต่ละด่านที่มีลูกไม้แพรวพราว อาศัยการหลบหลีกและโจมตีอย่างชาญฉลาดเพื่อผ่านด่านให้ได้ สร้างความมันส์ขณะเล่นเกมส์ไม่ใช่น้อย ด้านฉากสถานที่ของเกมส์ Myth Wars จัดทำออกมาได้อย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ในระดับหนึ่ง

myth-war-game-screen-6

หากผู้เล่นเคยสัมผัสกับเกมส์ประเภทแอคชั่นบนมือถือแล้ว จะสามารถเข้าใจกับระบบการเล่นเกมส์นี้ได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบการอัพเกรดอาวุธชุดเกราะ, การปลดล๊อคและอัพเกรดสกิลเกมส์ แถมยังมีระบบอำนวยความสะดวกในการรับส่งภารกิจเกมส์และเข้าเล่นเกมส์อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีระบบช่วยโจมตีอัตโนมัติขณะเล่นเกมส์ นอกจากนี้ ยังมีองค์ประกอบเพิ่มเติมอย่างเช่น ระบบสัตว์เลี้ยงร่วมต่อสู้ เพียงเลือกสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสม เหล่าจอมยุทธ์จะไร้เทียมทาน ระบบเข้าฝึกตน ค้นหาไอเทมอัพขั้น รวบรวมเศษไอเทม เป็นต้น ทั้งนี้

myth-war-game-screen-7

ทั้งนี้ ยังมีระบบสงครามปกป้องสำนักสุดมันส์ ตื่นเต้นทุกวินาที ก้าวพลาดหมายถึงชีวิต เลือกสุดยอดผู้กล้า 5 ท่านเข้าร่วมการประลองสงครามปกป้องสำนัก พลิกผันดุดันศึกครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน มีโหมดตะลุยด่านบอสกับเพื่อนรู้ใจ สามารถชวนเพื่อนที่รู้ใจเข้าไปตะลุยด่านพร้อมกัน ถึง 3 คน ที่น่าสนใจกว่านั้น

myth-wars-screen-3

ทั้งหมดทั้งมวลแล้ว ยอดดาวน์โหลดเกมส์ Myth Wars กว่าหนึ่งแสนดาวน์โหลดบน Play Store เป็นส่วนหนึ่งมาจากอยากเข้ามาสัมผัสตัวเกมส์ว่ามีความน่าสนใจขนาดไหน มีความสนใจแนวเกมส์ดังกล่าวเป็นตั้งตัวอยู่แล้ว หากได้เข้ามาเล่นในเกมส์พบว่าระบบเกมส์จะมอบอำนวยความสะดวกขณะเล่นเกมส์แทบตลอดการเล่น รวมถึงเอกลักษณ์ของตัวละครเกมส์ และบอสเกมส์ที่อาจต้องเผชิญจากด่านต่างๆ

ดาวน์โหลดเกมส์ Myth Wars บน iOS และ Android ได้ที่นี่
appstoregoogle-play