คำยืนยันจากสาววัยรุ่นไทย กับ 5 เหตุผล ที่ต้องคบแฟนชอบเล่นเกมส์

Home / เกม online / คำยืนยันจากสาววัยรุ่นไทย กับ 5 เหตุผล ที่ต้องคบแฟนชอบเล่นเกมส์

มั่นใจว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะชื่นชอบกับการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ หากไม่ได้เล่นเกมส์อาจมีความรู้สึกว่ามันขาดหายอะไรไป สำหรับสาวๆที่กำลังคบหรือเป็นแฟนเป็นหนุ่มเล่นเกมส์แล้ว อาจไม่ต้องไปกังวลว่าเขาจะให้ความสำคัญเล่นเกมส์มากกว่าความรัก แม้ว่าการเล่นเกมส์อาจเป็นสิ่งไม่ดีในภายนอก แต่ลึกๆว่าถือว่าเป็นข้อดีสำหรับแฟนสาวในแง่ความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มเป็นอย่างดี และนี่คือ 5 เหตุผล ที่ต้องคบแฟนชอบเล่นเกมส์

couple-gaming-screen-1

1) ไม่ต้องกังวลแฟนหนุ่มจะไปมีผู้หญิงคนใหม่
แน่นอนว่า ความหึงมันไม่เข้าใครออกใคร แต่เมื่อคบแฟนชอบเล่นเกมส์เมื่อไร รับรองรองว่า”สบายใจหายห่วง” บรรดาโปรแกรมแชททั้งหลายจะมีแต่เพื่อนผู้ชายทั้งนั้น เกมส์ที่เล่นๆล้วนเป็นกลุ่มผู้ชายแทบทั้งหมด ส่วนสถานที่ออกไปเที่ยวส่วนใหญ่ต้องเป็นร้านเกมส์แน่นอน นั่นก็ยิ่งทำให้โล่งอกไม่ต้องกังวลใดๆ

2) ตามตัวแฟนหนุ่มได้อย่างทันที
สถานที่หลักจากการเล่นเกมส์ที่นอกจากในหอหรือที่บ้านแล้ว ร้านอินเตอร์เน็ตหรือร้านเกมส์ก็เป็นสถานที่แห่งที่สองที่หนุ่มต้องไปเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ ทำให้ง่ายต่อการตามตัวและไม่ต้องมารายงานกันทุกชั่วโมง และหากมีปัญหาอะไรก็สามารถไปหาแฟนหนุ่มได้ที่ร้านเกมส์ทันที

couple-gaming-screen-2

3) เที่ยวไม่บ่อย เงินเหลือเยอะ
ชั่วโมงเล่นเกมส์ต่อครังน้อยกว่าการไปเที่ยวกลางคืนหลายเท่า แถมไม่ต้องห่วงว่าจะพาใครติดกลับมาด้วย และไม่เสียสุขภาพด้านร่างกาย ทำให้สาวๆรู้สึกโล่งอกและแถมขอเงินกับแฟนหนุ่มได้มากอีกด้วย

4) เข้าใจกับการแบ่งเวลาของแฟนหนุ่ม
หากสังเกตดีๆ แฟนหนุ่มเขาจะมีช่วงเวลาเล่นเกมส์กับเพื่อนบนโลกออนไลน์หรือร้านเกมส์ของเขาอยู่ เราสามารถจัดเวลาใช้ชีวิตกับแฟนหนุ่มและครอบครัวง่ายขึ้น

5) ลดการทะเลาะกัน 
การทะเลาะกันเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์เสียเท่าไรระหว่างทั้ง 2 คน การขัดจังหวะในสิ่งที่เขาชอบอาจทำให้เกิดการโมโหจนต้องมีปากเสียงกันไป แต่สำหรับสาวๆเองก็มีสิ่งที่ชอบเป็นอดิเรกเช่นกัน และความรู้สึกก็จะเหมือนกันหากแฟนหนุ่มไปขัดจังหวะระหว่างสิ่งที่สาวๆกำลังมีความสุขกับสิ่งๆนั้นอยู่

อย่างไรก็ตาม การใช้ชีวิตด้วยกันจะต้องให้เกียรติซึ่งกันและกันด้วย สำหรับสาวๆเองอย่าไปเช็คความเคลื่อนไหวมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้แฟนหนุ่มขาดความส่วนตัวและรู้สึกรำคาญในเวลาต่อมา แต่ขณะที่เดียวกันแฟนหนุ่มเองควรเล่นเกมส์อย่างพอดี พยายามชวนแฟนสาวเล่นเกมส์ในบางครั้ง หรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพื่อให้รักนานๆ

couple-gaming-screen-3

เกมส์ยอดฮิตที่แฟนหนุ่มชอบเล่นอยู่ในขณะนี้

DOTA 2
dota2
dota2-screen-1

Counter Strike Global Offensive
csgo
csgo-2

Infestation
infestation-2016-1
infestation-screen

Dragonica
dragonica-screen-2
dragonica-screen-3