สัมภาษณ์พิเศษ เบียร์ The Voice กับเหตุผลที่หลงใหลเกมส์ Hearthstone

Home / เกม online / สัมภาษณ์พิเศษ เบียร์ The Voice กับเหตุผลที่หลงใหลเกมส์ Hearthstone

เว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษกับ เบียร์ The Voice หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เซเลปชื่อดังบนโลกออนไลน์ และผู้เข้าประกวด The Voice หลังได้เป็นพรีเซนเตอร์คนพิเศษจากเกมส์การ์ดออนไลน์ชือดังอย่าง Hearthstone จาก Blizzard Entertainment ซึ่งเปิดเผยว่า เธอชื่นชอบกับการเล่นเกมส์นี้เป็นอย่างมาก แม้ว่าภายนอกอาจดูเหมือนเล่นยาก แต่เมื่อได้สัมผัสจริงๆ แล้วจะพบว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย และมีความสนุกกับการเล่นไม่น้อย

เบียร์ The Voice เปิดเผยว่า เธอได้เล่นเกมส์ Hearthstone มาตั้งแต่ช่วงปี 2558 โดยได้รับการชักชวนจากเพื่อนๆ ดูเผินๆคงเป็นเกมส์การ์ดแฟนตาซีที่มีกฏกติกาอันซับซ้อน แต่เมื่อได้เล่นแล้วปรากฏว่ามันง่ายกว่าที่คิด ใช้เวลาทำความเข้าใจได้ง่าย

hearthstone-th-3

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนของเธอมาชวนเล่นเสมออีกด้วย และสิ่งที่ได้รับจากการเล่นเกมส์ Hearthstone เธอกล่าวว่า เกมนี้ให้ประโยชน์ให้กับผู้เล่นเกมส์หลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องภาษาอังกฤษในเกมส์ที่พบเจอกับคำศัพท์ใหม่ การขบคิดวางแผนเชิงกลยุทธระหว่างผู้เล่น ผชิญกับสถานการณ์เฉพาะหน้าเพื่อแก้เกมส์ รวมถึงได้พบกับสังคมระหว่างผู้เล่นที่มีคุณภาพ ส่วนตัวละครเกมส์ Hearthstone ที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือ Jaina เพราะเล่นง่ายเข้าใจง่าย และตรงกับลักษณะนิสัยของตัวเธอด้วย

hearthstone-th-4

เกมส์ Hearthstone เป็นเกมส์การ์ดออนไลน์ที่สามารถสนุกกับเนื้อหาของเกมส์ที่อ้างอิงจากตัวละครเกมส์ตระกูล Warcraft สามารถเลือกตัวละครจาก 9 ฮีโร่ และใช้การ์ดต่างๆเพื่อใช้เวทย์มนต์,​ อาวุธ หรือความสามารถ เรียกตัวละครเกมส์ออกมาต่อสู้ได้ ด้วยตัวเกมส์มีสไตล์กึ่งอารมณ์ขัน และความสุดยอดความสนุกของเกมส์ Hearthstone ทำให้ผู้ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ​ โดยเฉพาะผู้เล่นใหม่ที่สามารถเข้าถึงเกมส์และเล่นเกมส์ได้ง่ายขึ้น

hearthstone-screen