ชอบเล่นเกมส์ด้วยกัน คู่รักเกมเมอร์ DARKNESS REBORN จึงขอแต่งงานทันที

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ชอบเล่นเกมส์ด้วยกัน คู่รักเกมเมอร์ DARKNESS REBORN จึงขอแต่งงานทันที

เราได้เห็นคู่รักเกมเมอร์รู้จักกันในเกมส์และขอเป็นแฟนกันหลังจากพูดคุยกันถูกคอ จนถึงขอแต่งงานเพื่อเป็นคู่ชีวิตทั้งในเกมส์และนอกเกมส์ อย่างล่าสุด คู่รักเกมเมอร์ชาวเวียดนามจากเกมส์มือถือ Darkness Reborn อย่าง Nguyen Van Chinh และ Phạm Thị Kiều Mi ซึ่งอายุห่างกัน 5 ปี (26 ปี และ 21 ปี) ได้ก้าวเท้าเข้าสู่พิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย

darkness-reborn-230316-1 darkness-reborn-230316-2

Chinh เปิดเผยว่า ตนได้รู้จัก Mi ในที่ทำงานแห่งเดียวกัน พอเริ่มสนิทกันมากขึ้น ผมก็ขอเธอเป็นแฟน มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนไปเดทกันแล้วผมเล่นเกมส์มือถือ Darkness Reborn เธอก็สงสัยว่ามันเป็นเกมส์อะไรแล้วก็ลองเล่นบ้าง จากนั้นเธอก็เริ่มชอบเกมส์นี้ บางครั้งถึงขนาดเอามือถือของผมไปเล่นเลยก็มี จนผมต้องซื้อมือถือให้เธอ เราจะได้เล่นเกมส์ Darkness Reborn ด้วยกัน

darkness-reborn-230316-3

Chinh ยังกล่าวต่อว่า ทั้งสองคนมีเวลาเล่นเกมส์ในเฉพาะวันหยุดเท่านั้น วันธรรมดาจะไม่ค่อยมีเวลาเล่น ส่วนมากจะเล่นเกมส์คลายเครียดเสียมากกว่า ไม่เพียงแค่จะสนุกกับการเล่นเกมส์สองคนแล้ว ยังได้มีโอกาสพูดคุยกับสมาชิกเกมส์คนอื่นๆด้วย และเป็นช่องทางใหม่ที่ได้พบปะเพื่อนใหม่ๆในเกมส์

darkness-reborn-screen-1

ด้านครอบครัวของทั้งสองฝ่าย พวกเขาเปิดเผยว่าไม่ค่อยได้บ่นกับเรื่องเล่นเกมส์ แต่จะบ่นเพียงแค่ว่าไม่มาทานอาหารพร้อมกัน เพราะว่าในช่วงเย็นระหว่าง 19.00 – 20.00 น. ระบบเกมส์จะเปิด PvP ขึ้นมา ซึ่งเราจะต้องเข้าไปเล่นในช่วงเวลานั้นให้ได้

darkness-reborn-230316-4

เมื่อถามถึงชีวิตหลังจากแต่งงาน ทั้งสองคนยังคงจะเล่นเกมส์นี้อยู่หรือไม่ โดย Chinh และ Mi ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ยังคงเล่นเกมส์นี้อยู่เพราะเกมนี้ช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

darkness-reborn-screen-2 darkness-reborn-screen-4