เกมส์ออนไลน์ดัง RO โดนเปลี่ยนมือ ออกตัวแรงเปิดเพจใหม่ แต่เดี๋ยวนะ !?

Home / เกม online / เกมส์ออนไลน์ดัง RO โดนเปลี่ยนมือ ออกตัวแรงเปิดเพจใหม่ แต่เดี๋ยวนะ !?

เกมส์ออนไลน์ Ragnarok Online ถือว่าเป็นเกมส์ MMORPG ที่ครองใจผู้เล่นเกมส์มาอย่างยาวนาน และเกมเมอร์ชาวไทยต้องสัมผัสกับเกมส์นี้และบรรยากาศอันมีความทรงจำที่ดีกันมาแล้ว ล่าสุดค่ายเกมส์ดังอย่าง Electronic Extreme เปิดเพจเกมส์ Ragnarok Online ขึ้นมา ท่ามกลางช่วงดึกของของวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวันเมษาโกหก หรือ April Fool Day !!

12670347_995980713827029_5815386628086302599_n

เพจดังกล่าว Ragnarok Online Thailand (facebook.com/RagnarokExtreme) ถูกเปิดขึ้นกลางดึกของวันที่ 1 เมษายน 2559 ทำให้ผู้เล่นเกมส์และแฟนเกมส์ต่างแชร์เพจเกมส์ๆนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า ทางค่ายเกมส์แห่งนี้จะเปิดให้บริการเกมส์นี้จริง หรือจงใจกันต้องเล่นกระแส April Fool Day หรือไม่ ซึ่งรายละเอียดหรือแรงจูงใจกับการเปิดเพจครั้งนี้ไม่ได้ระบุ แต่มีแนวโน้มสูงว่าต้องการเล่นกระแสวันเมษาโกหกมากกว่า

ro-comment

ขณะเดียวกันกลุ่มคนเล่นเกมส์ Ragnarok Online ต่างแสดงความตกใจที่มีเพจดังกล่าวเปิดขึ้นมาและส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าค่ายเกมส์ดังกล่าวจงใจ เล่นกระแส April Fool Day เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม อาจต้องติดตามรอดูว่าทางค่ายเกมส์ EXE จะให้คำตอบมาว่าอย่างไรกับกรณีเช่นนี้…

ก่อนหน้านั้น Electronic Extreme ได้สิทธิ์การพัฒนาเกมส์ Dragonica Online จาก Gravity ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับพัฒนาเกมส์ Ragnarok Online ปัจจุบันเปิดให้บริการเกมส์ดังกล่าวเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 โดยมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นเกมส์ชาวไทย

ragnarok-online-1ragnarok-online-3ragnarok-online-2