ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

ชาว Hearthstone พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ KNIGHTS OF THE FROZEN THRONE สิงหาคม

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / ชาว Hearthstone พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ KNIGHTS OF THE FROZEN THRONE สิงหาคม

งัดการ์ดใหม่ 135 ใบออกจากกำมือเยือกแข็งของลิชคิง ในสุดยอดการ์ดเกมกันได้แล้ว

Hearthstone ถึงเหล่าสาวกทุกท่าน สำหรับผู้ที่รับใช้ลิชคิงแล้ว ความตายก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น . . . ในวันนี้ Blizzard Entertainment ได้ประกาศเปิดตัว Knights of the Frozen Throne ส่วนเสริมใหม่ที่กำลังจะเปิดให้เล่นใน Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard Entertainment ในเดือนสิงหาคม อีกไม่นาน นักผจญภัยทั้งหลายจะออกเดินทางไปยังนอร์ธเรนด์เพื่อพบกับลิชคิง และได้คืนชีพเป็นเดธไนท์ที่มาพร้อมกับพลังจากต่างโลกและความสามารถในการสูบชีวิตศัตรู และท้ายที่สุดก็จะเข้าสู่ไอซ์คราวน์ซิทาเดลเพื่อชิงบัลลังก์และการ์ดใหม่เย็นเฉียบ 135 ใบมาเป็นของตน

ในส่วนเสริม Knights of the Frozen Throne ผู้เล่นจะบุกตะลุยไอซ์คราวน์ซิทาเดล ป้อมปราการเยือกแข็งของลิชคิง เพื่อตามหาพลังต้องห้ามจากเวทมนตร์รูน ผู้คนล่ำลือกันว่าลิชคิงกำลังออกตามหาผู้กล้าที่จะรับพลังแห่งอันเดธอันแสนเยือกเย็น และอีกไม่นาน ผู้เล่นก็จะได้รับพลังจากเขาในรูปของการ์ดฮีโร่ระดับตำนานเก้าใบใหม่ เมื่อเล่นการ์ดดังกล่าว ฮีโร่ของ Hearthstone จะถูกเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นเดธไนท์อันน่าหวาดกลัวในชุดเกราะที่เคลือบด้วยน้ำแข็งและพลังที่เปลี่ยนไป ลิชคิงยังได้มอบพลังใหม่จากโลกหลัง  ความตายให้กับผู้เล่นอีกด้วย “สูบชีวิต” เป็นคีย์เวิร์ดใหม่ที่จะฟื้นฟูพลังชีวิตของผู้เล่นตามจำนวนความเสียหายที่ทำได้

ผู้ที่ไม่พอใจกับการรับใช้ลิชคิงสามารถท้าทายอำนาจของเขาได้โดยตรงผ่านภารกิจที่ Knights of the Frozen Throne ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนได้เล่นฟรี ก้าวเข้าสู่ไอซ์คราวน์ซิทาเดลด้วยภารกิจบทนำ จากนั้น     เดินทางผ่านวิงทั้งสองของป้อมปราการ พร้อมกับการต่อสู้กับบอสที่คุ้นเคยในระหว่างทาง เช่น โปรเฟสเซอร์พิวทริไซด์ และซินดราโกซา จนกระทั่งเผชิญหน้ากับลิชคิงที่ยิ่งใหญ่ หลังจากที่ทำภารกิจบทนำจบ ผู้เล่นจะได้รับการ์ดฮีโร่เดธไนท์ระดับตำนานแบบสุ่ม

ผู้เล่นจะได้รับซองการ์ด Knights of the Frozen Throne เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ทั้งบน PC ระบบ Windows® และ Mac® รวมทั้งแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™ และสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่เปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้เล่นที่ประสงค์จะพบปะกับลิชคิงจะสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าชุดซองการ์ด Knights of the Frozen King 50 ซองบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ในราคาพิเศษเพียง $49.99 (ซื้อได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี) ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับมอบหลังการ์ดพิเศษจากมือของลอร์ดแห่งเหล่า สเคิร์จอีกด้วย

ลองสัมผัสพลังอันเดธได้ที่ thefrozenthrone.com