DeepPocket กับ App เติมเกม ที่เดียว เล่นเกมได้ทั่วโลก

Home / เกม online / DeepPocket กับ App เติมเกม ที่เดียว เล่นเกมได้ทั่วโลก

การเติมเงินเกมออนไลน์ในปัจจุบัน ผู้เล่นอาจประสบกับอุปสรรคเรื่องถูกจำกัดเฉพาะเติมเงินซื้อบัตรเกมออนไลน์บนหน้าร้านค้า หากยิ่งต้องการเติมเงินเกมออนไลน์ต่างประเทศ ก็ยิ่งเกิดอุปสรรคการใช้บัตรเครดิตที่มีเอกสารให้กรอกมากมาย หนำซ้ำคนเล่นเกมส่วนใหญ่ที่เป็นวัยรุ่นไม่มีคุณสมบัติสมัครบัตรเครดิตเลยด้วยซ้ำ แต่สำหรับ DeepPocket ตอบโจทย์ครอบคลุมคนเล่นเกมที่ต้องการเติมเงินเกมออนไลน์ หรือบัตรเติมเงินเกมจากต่างประเทศ รวมถึงผู้ใช้แนวไลฟ์สไตล์ที่อยากซื้อสินค้าและบริการจากต่างประเทศด้วย

DeepPocket เป็น Application มือถือบริการด้านการเงินจำลองเสมือนบัตรเครดิต (Virtual Credit Card) ให้ผู้ใช้งานหรือผู้เล่นเกมสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านโลกออนไลน์ ในทางเทคนิคแล้ว เป็นการเปิดบัญชีประเภทบัตรเดบิตและมีหมายเลขบัตรเครดิตที่ออกโดย MasterCard ให้อย่างเสร็จสรรพ และ App นี้ออกแบบให้ใช้งานโดยง่าย เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊กก็สามารถสั่งซื้อของได้ตามที่ต้องการ

deep-pocket-screen-1deep-pocket-screen-2

ยิ่งไปกว่านั้น App ดังกล่าว ยังตอบโจทย์กับผู้เล่นเกมด้วยการสั่งซื้อบัตรเติมเงิน ไม่ว่าจะเป็น EXE Card, @Cash, Steam Wallet, LINE Prepaid หรือหากต้องการเติมเงินเกมหรือซื้อสินค้าบริการจากต่างประเทศ อย่างเช่นซื้อเกมผ่าน PlayStation Store หรือ Xbox Marketplace, Battle.net ก็สามารถนำหมายเลขเครติตการ์ดไปผูกกับบัญชีเกมนั้นๆ

deep-pocket-screen-6

อีกหนึ่งจุดเด่นของ DeepPocket ที่โดดเด่นกว่าคนอื่นๆคือ ผู้ใช้งานสามารถโอนเงินในบัญชีให้กับเพื่อนๆผู้ใช้งานด้วยกัน หรือใช้คำสั่งขอยืมเงินในบัญชีจากเพื่อนๆในกรณีที่เงินไม่พอ และเมื่อเติมเงินกลับไปอีกครั้ง ระบบจะทำการหักเงินส่วนต่างที่ยืมเพื่อนไป ทั้งนี้ ยังมีระบบป้องกันจำนวนวงเงินไม่ให้เพื่อนของผู้ใช้ยืมเงินไปจนหมด และสามารถยืมเงินได้จำนวนวงเงินสูงสุด 50 บาท และหากต้องการยืมเงินจำนวนมากๆจากเพื่อน จำเป็นต้องมีเพื่อนๆหลายคนเพื่อส่งให้ตามจำนวนที่ผู้ใช้ต้องการยืม

ขั้นตอนการใช้งาน DeepPocket

ดาวน์โหลด Application DeepPocket สำหรับ iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

เข้าสู่ระบบ ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมตั้ง Username และรหัสผ่าน พร้อมรหัสผ่าน 2 ชั้น ให้ครบถ้วน ทั้งนี้ สามารถใช้ไอดี Facebook ทำการ Login ได้ด้วย และกรณีต้องการเปิด Virtual Credit Card จะต้องกรอกข้อมูลต่างๆเป็นภาษาอังกฤษให้ครบถ้วน

deep-pocket-screen-3

หากต้องการเติมเงินเข้าบัญชี DeepPocket สามารถเลือกคำสั่ง Top Up ( + ) แล้วเลือกช่องทางการเติมเงิน มีทั้งผ่านเคาร์เตอร์สะดวกซื้อ, บัญชีธนาคารชั้นนำ

deep-pocket-screen-2deep-pocket-screen-4

หากต้องการเติมเงินเกมออนไลน์ในประเทศไทย สามารถเลือกเมนู Buy Cash Card

deep-pocket-screen-5

หรือถ้าต้องการสร้างบัตรเครดิต MasterCard หรือหาหมายเลขบัตรเครดิต และหมายเลข CVC ก็สามารถเลือกเมนู Pay with MasterCard ได้

deep-pocket-screen-10

อยากซื้อ App เติมเงินเกมผ่าน Google Play ทำง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน

deep-pocket-screen-11

เงินในบัญชีไม่พอจ่ายซื้อเกม สามารถ Share เงิน 50 บาท ขอเงินจากกลุ่มเพื่อนๆได้ด้วย แต่ต้องจ่ายเงินพวกเขากลับด้วยนะ

deep-pocket-screen-8

DeepPocket ถือว่าตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นที่อยากซื้อบัตรเติมเงินเกมออนไลน์ หรือซื้อเกมต่างประเทศ เพียงเท่านี้การเล่นเกมก็จะไม่ขาดตอนอีกต่อไป…