เมื่อเกมส์ออนไลน์ 9 Yin ลงสู่เกมส์มือถือกับ Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู

Home / เกม online / เมื่อเกมส์ออนไลน์ 9 Yin ลงสู่เกมส์มือถือกับ Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู

Snail Games ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู  (facebook.com/ageofwushu.th) นำเสนอเกมส์แนว MMORPG กำลังภายใน อิงจากนิยายจีนชื่อดัง ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android (เปิดให้บริการ 21 เมษายน เวลา 18.00 น.)

เกมส์ Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู เป็นเกมส์ที่ต่อยอดจากเกมส์ออนไลน์ดังอย่าง 9Yin นำเสนอแง่มุมของยุคสมัยที่กังฟูเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ก็ไม่ได้ทิ้งการดำรงชีวิตแบบปกติไป ภายในเกมส์มี ปลูกผักขุดแร่ ทำอาชีพค้าขายตามปกติ หากแต่มีการต่อสู้แบบฉบับกังฟูลูกผู้ชายเพิ่มขึ้นา ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพที่เชี่ยวชาญกำลังภายในเพื่อผจญภัยสู่โลกตะวันออก จุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ที่ความท้าทายของการต่อสู้ศัตรูในแต่ด่าน การใช้สกิลวิชาตัวเบา มันแบ่งเป็นสามอย่าง ได้แก่ทำก้าวไร้เงา บันไดไต่ฟ้า หยกไถล

age-of-wushu-dynasty-screen-2

นอกจากจะได้รับความสนุกการเก็บเลเวลพัฒนาตัวละครกันแล้ว ยังมีระบบ เจ้าสำนัก หรือระบบกิลด์ให้ผู้เล่นทำการแต่งตั้งบุคคลเพื่อเป็นหัวหน้ากิลด์ พร้อมกับประกาศสงครามสำนัก แถมได้รับรางวัลในเกมส์มากมาย ตามด้วยประกาศทำสงครามระหว่างสำนักเพื่อคว้าชัยชนะและของรางวัลพิเศษให้แก่เจ้าสำนักและสมาชิกสำนัก รวมถึงระบบทั่วไปการอัพเกรดอาวุธชุดเกราะ โดยใช้วัตถุดิบในการผสานไอเทมให้แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกมส์ Age of Wushu ตำนานแห่งกังฟู บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

age-of-wushu-dynasty-screen-1 age-of-wushu-dynasty-screen-3 age-of-wushu-dynasty-screen-4