ทำตัวไม่น่ารัก! เซิฟฯเถื่อน​โหมโปรโมต ACE Online แถมเปิดเกมส์พร้อมเซิฟฯจริง

Home / เกม online / ทำตัวไม่น่ารัก! เซิฟฯเถื่อน​โหมโปรโมต ACE Online แถมเปิดเกมส์พร้อมเซิฟฯจริง

ACE Online ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ออนไลน์ที่โดดเด่นที่สุด นำเสนอการเล่นเกมส์แนว MMORPG ขับยานรถบนน่านฟ้าเพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยโลก Open World ซึ่งเกมส์ดังกล่าวเปิดให้บริการโดยค่ายเกมส์ Move On (2012) จำกัด และเปิดให้บริการวันนี้ (20 เมษายน) อย่างเป็นทางการ ล่าสุด มีเซิฟเวอร์เกมส์เถื่อนแห่งหนึ่ง กลับโหมโฆษณาเปิดให้บริการเกมส์ในช่วงเวลาเดียวกัน สร้างความสับสนระหว่างผู้เล่นเกมส์เป็นจำนวนไม่น้อย

ace-online-200416-1

ACE ONLINE Private Server คือเซิฟเวอร์เกมส์จำลอง หรือเซิฟเวอร์เถื่อนที่เปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ในชื่อเดียวกัน โดยประชาสัมพันธ์เซิฟเวอร์เกมส์ดังกล่าว คู่ขนานไปกับเกมส์ออนไลน์จากผู้ให้บริการเกมส์ตัวจริงผ่านโลกออนไลน์ พร้อมระบุตัวเองว่าเป็นผู้ให้บริการเกมส์โดยไม่ถูกต้องลิขสิทธิ์และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเซิฟเวอร์จากผู้ให้บริการตัวจริง

ace-online-200416-2

หลังจากที่โฆษณาดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทำให้กลุ่มผู้เล่นเกมส์ต่างแสดงความไม่เห็นด้วยที่ทางผู้ให้บริการดำเนินการเช่นนี้ ทำให้ผู้เล่นเกมส์สับสนและต่อว่าดำเนินงานโดยไม่ถูกต้องตามกฏหมาย

ล่าสุดเว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ได้ติดต่อสอบถามกับทีมงานผู้ให้บริการเกมส์ Ace Online จากบริษัท Move On (2012) จำกัด โดยเปิดเผยว่า เกมส์นี้มีชื่อเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า ace.vplay.in.th พร้อมกับอยู่ในระหว่างดำเนินคดีกับผู้ให้บริการเกมส์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เกมส์ ACE Online ไม่ว่าจะเป็น ACE ONLINE Private Server หรือเซิฟเวอร์อื่นๆที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้

เกมส์ ACE Online (facebook.com/AceOnlineTH) เป็นเกมส์ขับยานรบแนว MMORPG 3D Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักบิน ขับยานประจัญบาน (Gear) บนดาวในจินตนาการ ซึ่งสามารถฝึกฝนความสามารถในการบินและอัพเกรดเกียร์ของตัวเองให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น จุดเด่นเกมส์นี้อยู่ที่ ความแฟนตาซีท่องบนน่านฟ้าเพื่อต่อสู้กับยานรบศัตรูและผู้เล่นคนอื่นๆที่พยายามยิงขับไล่ผู้เล่น มีความสนุกกับการปรับแต่งยานรบให้ตรงกับสไตล์