ข่าว Netmarble เกม Seven Knights

อัศวินคนใหม่พร้อมประชันฝีมือ พบกับไรอันและเบลลีก้าได้แล้วใน Seven Knights

Home / เกม online / อัศวินคนใหม่พร้อมประชันฝีมือ พบกับไรอันและเบลลีก้าได้แล้วใน Seven Knights

เก็บเลเวลและกำชัยชนะได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้ “เบลลีก้า” ลงในทีม สัมผัสพลังมืดแห่งเวทมนตร์ได้เลย

Seven Knights อัปเดตล่าสุดครั้งที่ 93 เพิ่มอัศวินพิเศษคนใหม่ไรอันและเบลลีก้าเข้ามาในเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สมาชิกแห่งคณะปฏิวัติลูมินัส “ไรอัน” นั้นมีสกิลฟันดาบที่ยอดเยี่ยม จนเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นผู้บังคับบัญชาอันดับสอง ในยุคที่เอลิเซียได้ครองบัลลังก์อยู่ ไรอันปลุกพลังพร้อมแล้วที่จะมาสำแดงความสามารถอันโดดเด่นเฉียบคม, สกิลอันแข็งแกร่งที่มีโอกาสทำให้ศัตรูติดสถานะเลือดไหล และสกิลป้องกันขั้นสูงที่ต้านทานดาเมจได้มหาศาล

พบกับนักเวทย์สายดาร์ค ผู้ค้นคว้าเวทมนตร์แห่งศาสตร์มืด “เบลลีก้า” เธอค้นพบหินพลังเวทย์โดยบังเอิญ ที่ช่วยเพิ่มพลังความแข็งแกร่งของเวทมนตร์ เบลลีก้าปลุกพลังนั้นจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้แก่ทีม โดยเฉพาะหากมีตัวละครสายเวทย์ในทีม สกิลของเบลลีก้าก็จะช่วยเพิ่มค่าต้านทานดาเมจทุกรูปแบบให้แก่ตัวละครสายเวทย์อีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับประโยชน์หลากหลายด้านในการใช้เบลลีก้าร่วมทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทีมที่มีตัวละครสายเวทย์ล้วน

สำหรับอัพเดตรอบนี้ จะเริ่มดันเจี้ยนกิจกรรมของไรอัน ในวันที่ 3 – 10 ส.ค. นี้แล้ว ผู้เข้าร่วมที่สามารถเคลียร์ดันเจี้ยนดังกล่าวได้สำเร็จ มีโอกาสได้รับใบเรียกอุปกรณ์ไรอันนั่นเอง และในวันที่อัพเดต จะจัดกิจกรรมกล่องแห่งเวลา โดยจะแจกกล่อง 1 กล่อง ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 17 ส.ค. นี้ ซึ่งกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้จะมีของรางวัลให้ผู้เล่นได้ลุ้นอย่างหลากหลาย อาทิ ใบเลือกอัศวิน 4 ดาว, กุญแจ, ทอง และเมื่อล็อกอินเข้าเกม 14 วันติดต่อกัน รับใบเรียกอัศวินพิเศษไปเลยทันที

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

Seven Knights ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่