เกมส์มือถือ Kritika เพิ่มความยากระดับ “นรก” พร้อมปรับสมดุลเกมส์

Home / เกม online / เกมส์มือถือ Kritika เพิ่มความยากระดับ “นรก” พร้อมปรับสมดุลเกมส์

เกมส์มือถือ Kritika: The White Knights (facebook.com/KritikaGAMEVIL) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ เพิ่มระดับความยากของเกมส์ในระดับ นรก ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในเกมส์ พร้อม ปรับสมดุล Berserker ตัวละครสายโหดของเกมส์อีกด้วย ใครเป็นเกมเมอร์สายบู๊ สายแข็ง เวอร์ชั่นนี้จะพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว อัพเดตแล้ววันนี้

kritika-170516-1

ในโหมดดังกล่าวเมื่อเคลียร์สเตจสุดท้ายในบทที่ 1 ในโหมดสเตจแล้ว ผู้เล่นที่มีเลเวล 70 จะมีการปลดล็อคโหมดความยากระดับ ‘นรก’ ซึ่งเป็นระดับความยากใหม่ที่ให้ผู้เล่นได้กลับไปมันส์กับด่านที่คุ้นเคยด้วยความท้าทายแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน รวมทั้งยังมีรางวัลโบนัสจากการเคลียร์ครั้งแรก และไอเท็มเทพสุดแรร์ที่ผู้เล่นจะได้ไปครองเมื่อพิชิตบอสมหาโหดได้

kritika-170516-2

นอกจากระดับความยากใหม่ในสเตจเดิมแล้ว สำหรับผู้เล่นระดับท็อปความท้าทายยังไม่หยุดแค่นี้ เพราะยังมีสเตจระดับสูงที่ถือว่าเป็นโหมดอภิมหาโหดที่สุดในเกมและยังมีรางวัลเจ๋งๆ รออยู่เพียบ โหมดนี้จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นเคลียร์สเตจสุดท้ายในโหมดนรกเรียบร้อยแล้ว แต่ละสเตจผู้เล่นจะได้รางวัลเป็นไอเท็มเทพส่วนต่างๆ จากการพิชิตศัตรูผู้ทรงพลังลงได้ รางวัลไอเท็มเทพใน 2 บทแรกจะเป็นการดร็อปแบบสุ่มประเภท ในขณะที่อีก 8 บทที่เหลือจะเป็นการดร็อปแบบเฉพาะส่วน และทุกครั้งที่ผ่านแต่ละระดับไปได้ ผู้เล่นจะได้รับหีบระดับสูงเกรดต่างๆ ที่ต้องใช้เวลาระยะหนึ่งในการเปิดหรือใช้กะรัตเพื่อเปิดหีบทันที ผู้เล่นสามารถเก็บหีบไว้ได้สูงสุด 3 หีบเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถเล่นสเตจระดับสูงต่อไปได้ แม้จะไม่มีช่องเก็บหีบเหลือแล้วก็ตาม

kritika-170516-3

ปรับสมดุล Berserker

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ตัวละครบ้าพลังอย่าง Berserker จะได้รับการปรับสมดุลครั้งใหญ่ทั้งในส่วนของสกิลและค่าสถานะ สำหรับ Berserker โฉมใหม่นี้จะเน้นที่สไตล์การเล่นเชิงกายภาพ โดยสกิลที่เน้นพลังเวท 2 สกิล คือ Spiral Strike และ Hurricane Slash จะถูกเปลี่ยนให้เป็นพลังโจมตีแบบกายภาพแทน ส่วน Gigantic Full Swing จะเปลี่ยนเป็นสกิลพลังเวทแทน ทำให้ Berserker จะมีสกิลที่เป็นกายภาพทั้งหมด 5 สกิลและสกิลเวท 2 สกิล นอกจากนี้เมื่อเบิกพลังสกิลบัฟก็จะได้รับโบนัสการโจมตีแบบ Critical เพิ่มอีก 15% อีกด้วย