พร้อมแล้ว! ลองเล่นมาแล้ว! กับเกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ Loong Craft TH

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / พร้อมแล้ว! ลองเล่นมาแล้ว! กับเกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ Loong Craft TH

เกมส์มือถือ Loong Craft เกมส์แห่งมหาสงครามอันดับ 1 ได้รับความสนใจจากผู้เล่นเกมส์ชาวไทยเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดี บน iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

loong-craft-thumb

เกมส์ Loong Craft เป็นเกมส์ MMORPG นำเสนอเรื่องราวของการผจญภัยในโลกแฟนตาซีกลิ่นอายตะวันออกอิงเนื้อหาจากนวนิยายดัง”สามก๊ก” ว่าด้วยเรื่องการรุกรานของข้าศึกฝ่ายตรงข้ามและกลุ่มโจรร้ายหวังเพื่อยึดครองดินแดนจนอาณาจักรลุกเป็นไฟ ทำให้เหล่าผู้กล้าทั้ง 4 สายอาชีพ ที่มีความสามารถพิเศษเพื่อยับยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้และช่วยกอบกู้แผ่นดิน

loong-craft-game-screen-1

ด้วยตัวเกมส์จะเป็นลักษณะ ภาพ 3 มิติเต็มรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นสามารถบังคับควบคุมการเล่นเกมส์โดยอิสระ หรือสามารถใช้คำสั่งบังคับควบคุมตัวละครเกมส์โดยอัตโนมัติ อำนวยความสะดวกต่อการเล่นเกมส์มากขึ้น ทั้งนี้ ยังสามารถปล่อยสกิลโจมตีหรือสนับสนุนขณะต่อสู้แม้ใช้คำสั่งอัตโนมัติก็ตาม

loong-craft-game-screen-2

ภายในเกมส์จะเริ่มต้นให้ผู้เล่นทำความเข้าใจกับระบบในเกมส์ต่างๆ พร้อมรับภารกิจต่างๆภายในเมืองเพื่อกำราบศัตรูตามอาณาเขตแห่งต่างๆ พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งเพื่อยืนหยัดท่ามกลางสมรภูมิรบ ภารกิจเกมส์ส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับเกมส์ MMORPG ทั่วๆไป ด้วยการพูดคุยกับตัวละคร NPC จากสถานที่แห่งต่างๆ กำจัดศัตรูให้ครบตามที่กำหนด เป็นต้น เมื่อระดับเลเวลที่สูงขึ้น ย่อมมาพร้อมกับการอัพเกรดสกิลและชุดแต่งกายกับอาวุธของตัวละครผู้เล่นเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

loong-craft-game-screen-4

loong-craft-game-screen-3

ด้านโหมดเกมส์ต่าง พร้อมทั้งเอาชนะเหล่าขุนพลสามก๊ก เพื่อเอาพวกเขามาเป็นคู่หู เพื่อช่วยกันกอบกู้แผ่นดิน นอกจากนี้ ยังมีระบบสำนัก หรือระบบกิลด์ให้ผู้เล่นร่วมสมาชิกทีมและดำเนินสงครามขึ้น หรือประลองกำลังระหว่างผู้เล่นเกมส์เพื่อก้าวไปสู่อันดับสูงสุดของเกมส์นี้

loong-craft-screen-1

จุดเด่นของเกมส์นี้ ที่นอกจากนำเสนอแนวเกมส์ MMORPG แบบ 3 มิติเต็มรูปแบบแล้ว ผู้เล่นยังสัมผัสกับโลกแวดล้อมในเกมส์ด้วยหลากหลายภูมิประเทศไม่ว่าจะเป็นฉากหิมะ เมืองหลวง ทุ่งหญ้า หรือแม้ป่าเขาลำเนาไพร จะเห็นได้ชัดว่า ฉากในเกมส์แทบไม่ซ้ำซาก และสถาปัตยกรรมในฉากเกมส์ออกแบบได้อย่างตระกาลตา ไม่แพ้กับเกมส์พีซีเลย

พูดได้เลยว่าเกมส์ Loong Craft ได้แรงบันดาลใจการพัฒนาเกมส์ออนไลน์บนพีซี นำมาบรรจุลงสู่เกมส์มือถือ มอบความตระกาลต่อการเล่นเกมส์ ที่น่าสังเกตคือ แม้ตัวละครเกมส์ปรากฏในฉากจำนวนมาก อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูง กลับไม่เกิดอาการหน่วงต่อการเล่น ทั้งนี้ ระบบเกมส์ยังมีคำสั่งปรับกราฟิกเกมส์อีกด้วย หากใครชื่นชอบกับเกมส์แนว MMORPG เป็นฐานอยู่แล้ว เมื่อได้เล่นเกมส์ Loong Craft จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

loong-craft-screen-2

อีกเรื่องสำคัญที่เพื่อนๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือ งานแถลงข่าว “Loong Craft TH” ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการในต้นเดือนมิถุนายนนี้! เพื่อนๆ จะได้พบกับนางเอกสาวสุดน่ารัก มาร์กี้ ราศี พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวง PARADOX อีกทั้งของรางวัลมากมายขนมาแจกแบบไม่มีอั้น

ดาวน์โหลดเกมส์ Loong Craft TH บน iOS และ Android ได้ที่นี่ https://goo.gl/nvKpyi
appstoregoogle-play

loong-craft-screen-3

loong-craft-screen-4