บอสใหญ่เกมส์ 12 หาง บุกเมืองแล้ว !

เกม / เกม online / บอสใหญ่เกมส์ 12 หาง บุกเมืองแล้ว !

เกมส์ 12 หาง (12t.in.th) ออกมาประกาศว่า เจ้าแมลง Nemesis Bug ได้บุกรุกเข้ามายังเมืองแล้ว ผู้เล่นจะต้องเดินทางและรวมตัวเมืองแห่งแสงเพื่อร่วมต่อสู้กับ Nemesis Bug ให้ได้

ข้อมูล Nemesis
กองกำลังของโบลดาสได้เคลื่อนทัพเข้าไปในบริเวณป่าโบราณ และได้พบกับ Nemesis แมลงลึกลับอันตรายที่อาจมีอายุหลายพันปี จากการสันนิษฐานของเรกกุ มันอาจจะเป็นตัวการที่ให้กำเนิดแมลงทุกๆตัวในดินแดนนี้ก็เป็นได้!

Nemesis (1st Form)
Normal Mode : 66,000 HP
Advance Mode : 99,000 HP

ลักษณะการโจมตี :
? Nemesis Seed : โปรยเมล็ดจากฟ้า 6 อันกระจายทั่วแผนที่ พลังทำลายขึ้นอยู่กับเลือดที่เหลืออยู่ของมันและลดทอนตามระความห่างจากรัศมีการระเบิด มีเวลานับถอยหลังให้เห็นถ้าเราอยู่ใกล้ๆ ตอนมันตกลงมา จะทำความเสียหายสูงสุดถึง 999
? สุ่มระเบิดพื้น : จะสุ่มเป้าหมายเพิ่อสร้างระเบิดไฟจากพื้นขึ้นมา ความแรงตั้งแต่ 100-200
? Laser : จะมีเสียงและข้อความเตือนให้เราได้รับรู้ Laserจะยิงติดตามตัวเราแต่สามารถวิ่งหนีได้ถ้าความเร็วรอเพียงพอ ความแรงอยู่ที่ประมาณ 120 แต่ต่อเนื่องเรื่อยๆ ถ้ายังโดนรัศมีการทำลายของมัน
? NemesisLarva : สุ่มใช้เพื่อทำให้เป้าหมายไม่สามารถทำอะไรได้ และจะติดพิษทำความเสียหาย 93 ทุก 5 วินาที แต่จะไม่รับความเสียหายจากบอส และ ไม่สามารถรักษาได้นอกจากการโจมตีใส่บอส ซึ่งจะไปลดระยะเวลาของสถานะลงจนหมด

Nemesis’s Seed
HP : 1350

Nemesis (2nd Form)
Normal Mode : 66,000 HP
Advance Mode : 99,000 HP

ลักษณะการโจมตี :
? เหมือนกับบอสตัวแรกทุกประการ แต่เพิ่มความเสียหายให้มากขึ้น
? NemesisStomp ท่ากระทืบบพื้นของร่างนี้ รัศมีการทำลายเกือบทั้งแผนที่ ความแรงประมาณ200+


ไอเทมรางวัล

Nemesis Seed, Nemesis Crest, Meteorite


วิธีเข้าร่วมศึก Guild Boss
1.ในแต่ละวัน Nemesis จะออกมาอาละวาดแต่ละ Server ประจำเวลาเดิมตามที่หน่วยลาดตระเวนบันทึกไว้

2.ผู้กล้าทุกคนสามารถมารับภารกิจในการปราบ Nemesis ได้ที่ Skunk หัวหน้าสมาพันธ์กิลด์ในเมืองแห่งแสง

3.ทุกครั้งที่ Nemesis เริ่มอาละวาดในเหมืองสมาพันธ์กิลด์จะมีการประกาศแจ้งทั่วทั้ง Server ตลอดเวลาจนกว่ากิลด์ต่างๆ จะปราบมันลงได้

4.ผู้กล้าที่สามารถเข้าร่วมปราบ Nemesis ได้ต้องมี Lv. 60 ขึ้นไป
และในกลุ่มกิลด์ที่มีเลเวลเฉลี่ยรวมกันเกิน Lv. 72 จะได้รับอนุญาตให้รับงานระดับ A++ ขึ้นไปนั่น คือ Evoled : Nemesis ที่แข็งแกร่งกว่าปกติ

5.ผู้กล้าใดที่มีสังกัดกิลด์แล้ว สมาพันธ์กิลด์จะมีการเก็บข้อมูลเพื่อสร้างเป็น Achievements ชื่อเสียงแห่งกิลล์ว่ากิลด์ของผู้กล้านี้เคยได้ล้ม Nemesis ลงแล้ว