มาไทยแน่นอน HIT: Heroes of Incredible Tales เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ในปี 2016

Home / เกม online / มาไทยแน่นอน HIT: Heroes of Incredible Tales เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์ในปี 2016

Nexon ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ HIT: Heroes of Incredible Tales (facebook.com/NKHITGlobal) นำเสนอเกมส์แนว Action-RPG ที่ทำลายทุกสถิติในเกาหลี และเป็นเกมส์ฟอร์มยักษ์ในปีนี้ ดาวน์โหลดเล่นฟรีบน iOS และ Android เร็วๆนี้

ลงทะเบียนสมัครล่นเกมส์ได้ที่นี่: https://hitmobile.nexon.com/th

เกมส์ HIT เป็นเกมแอคชั่น RPG แนว hack & slash ที่มีกราฟฟิคสวยงามระดับ HD โดยเป็นเกมมือถือที่ได้รับการพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 เกมแรกของโลก ด้วยคุณภาพของเกมและชื่อเสียงของบริษัท Nexon เกม HIT จึงเป็นเกมมือถือที่ทำลายสถิติมากมายในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว โดยก่อนเปิดเกมเซิร์ฟเวอร์เกาหลีมีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากที่สุดสูงถึง 800,000 คน และเมื่อเปิดให้บริการเพียงวันแรกสามารถขึ้นเป็นเกมทำรายได้อันดับ 1 ของ Apple Store ได้อย่างเร็วที่สุด และภายใน 3 วันก็ติดอันดับ 1 ทั้ง Google Playstore และ Apple Store ได้พร้อมกัน นอกจากนี้ภายในไม่ถึง 5 เดือนมียอดดาวน์โหลดรวมทั้ง Apple Store และ Google Playstore กว่า 5 ล้านดาวน์โหลด

hit-game-screen-1

นอกจากนี้ เกมส์ HIT ยังจัดทำภาษาไทยเพื่อติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นอย่างใกล้ชิด ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมที่มีกราฟฟิคสวยงาม เนื้อเรื่องที่สนุกสนาน และความยิ่งใหญ่อลังการของเกมระดับโลก

Heroes of Incredible Tales (HIT) สุดยอดเกม Action RPG จาก Nexon เปิดเว็บไซต์ให้ผู้เล่นทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยลงทะเบียนล่วงหน้า (pre-registration) แล้ววันนี้ เพื่อรับไอเทมฟรีเมื่อเกมเปิดให้บริการ ทั้งนี้รางวัลที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียน เหล่าเกมเมอร์ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ตั้งแต่วันนี้ https://hitmobile.nexon.com/th

hit-game-screen-2

hit-game-screen-3