ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians เกมส์มือถือ Defense RPG กับแฟนตาซีทรงเสน่ห์

เกม / เกม online / ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians เกมส์มือถือ Defense RPG กับแฟนตาซีทรงเสน่ห์

4:33 Creative Lab ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians (facebook.com/7guardiansth) นำเสนอเกมส์แนว Defense RPG อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของการผจญภัยและการวางแผนการรบอันทรงเสน่ห์ พร้อมความร่วมมือกับ TrueMoveH และ GoodGames Platform กับสิทธิพิเศษใหม่ๆ ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android

7-guardian-150616-1

เกมส์ ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians นำเสนอเรื่องราวของผู้พิทักษ์ทั้ง 7 เข้าต่อสู้ห่ำหั่นกับปีศาจร้ายเพื่อช่วงชิงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 9 ตามเทพนิยายปกรณัมนอร์สให้กลับคืนสู่สันติสุขดังเดิม โดยเกมภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ผู้เล่นจะต้องช่วงชิงชัยชนะด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวีรุบุรุษลงสู่สนามรบหรือการจัดทัพเพิ่มพลังให้กับเหล่าวีรบุรุษและรถถังตามความเหมาะสมในด่านต่างๆ

7-guardian-screen-1

7-guardian-screen-2

ภายในเกมส์ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและมีสไตล์การเล่นที่โดดเด่นซึ่งหาได้ยากบนเกมมือถือยุคนี้ โดยตัวเกมภาคีผู้พิทักษ์ถือเป็นหนึ่งในผลงานครีเอทีฟคุณภาพสูงที่ทาง 4:33 Creative Lab ภูมิใจนำเสนอ และสัมผัสถึงประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ผสมผสานความสนุกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสนุกในรูปแบบของ RPG ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นกลุ่มวัยรุ่นและความเพลินของการเล่นเกมแนว side-scrolling

7-guardian-150616-2

ดาวน์โหลดเกมส์ ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians บน iOS และ Android ได้ที่นี่
appstoregoogle-play

7-guardian-screen-3

7-guardian-screen-4