งานเกมส์ PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 จัดอีกครั้ง เดือน 7 นี้ !

Home / เกม online / งานเกมส์ PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 จัดอีกครั้ง เดือน 7 นี้ !

PLAYPARK.COM ประกาศจัดการแสดงเกมส์ออนไลน์และเกมส์มือถือประจำปี PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 กับ กิจกรรมโดนใจจนต้องร้อง เจร๊ดดดดดดด!! จัดขึ้น วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30-31 กรกฎาคม 2559 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ

playpark-220616-1

สำหรับงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมส์ทดลองเล่นเกมส์ใหม่ๆ พร้อมรวบรวมกิจกรรมภายในงานตลอดทั้ง 2 วัน ไม่ว่าจะเป็น แจกไอเทมเกมส์ฟรีๆ มีของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้าน, ประกวดคอสเพลย์ เงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศของเกมสฺดังในเครือ Playpark , มินิคอนเสิร์ต Audition Dance Party ทั้งศิลปิน และ ไอเทมสุดพิเศษหน้างาน , มหกรรมลดแลกแจกแถมไอเทมโดนใจเกมเมอร์ อีกด้วย

playpark-fan-fest-261015
ภาพงาน Playpark Fan Fest ครั้งที่ 6 เมื่อปี 2558

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี การแข่งขันระดับประเทศจากเกมดังที่พร้อมเสิร์ฟความมันส์รออยู่ อาทิ Audition, Cabal, Yulgang, Dragon Nest, Elsword, Line of Sight, Granado Espada และเกมใหม่ล่าสุด Tales Runner, Cabal 2 รวมถึง Kritika Online ที่จะมาร่วมระเบิดศึกการแข่งแบบ E-Sport ภายใต้ชื่อ “Redbull Extra The Kritika Hardcore Tournament” อีกด้วย

playpark-tgsbig
ภาพงาน Playpark Fan Fest ครั้งที่ 6 เมื่อปี 2558

ยังไม่หมดแค่นี้ มีเกมมือถือสุดมันส์จาก PLAYMOBILE มาให้ทดลองเล่นก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น เกมจับผิดสุดตั๊ลลาคค Disney Catch Catch, เกมฝีมือคนไทยระดับอินเตอร์ที่ไม่ควรมองข้าม Puzzle Guardians รวมถึงเกมมือถือยอดฮิต อย่าง Pocket MapleStory SEA, โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า และเกมมือถืออื่น ๆ การันตีความสนุกอีกเพียบ

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 จัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30 – 31 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ