พับพับ เกมส์พับกระดาษ เกมฝึกสมองประลองปัญญา ใครผ่านได้ยกนิ้วให้เลย!

Home / เกม online / พับพับ เกมส์พับกระดาษ เกมฝึกสมองประลองปัญญา ใครผ่านได้ยกนิ้วให้เลย!

icon

เกมแนว Puzzle ฝึกสมองที่เราคุ้นเคยส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเกมเรียงเพชร แต่เกมพับพับนั้นแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ตัวเกมจะมีแผ่นกระดานสองแผ่น มีฮีโร่อยู่ที่แผ่นหนึ่ง และ ศัตรูอยู่อีกแผ่นหนึ่ง เมื่อกด ”พับ” กระดานทั้งสองแผ่นจะพับเข้าหากัน ผู้เล่นต้องเลือกวางตำแหน่งฮีโร่ให้ตรงกับศัตรู หากทำได้ก็จะผ่านไปยังด่านต่อไป ด่านหลังๆกระดานจะมีเยอะขึ้น ลูกเล่นมากขึ้น และซับซ้อนมากขึ้นด้วย

หน้าเกมส์

โมดยาก

เกมส์พับกระดาษ “พับพับ” มีจุดเด่นที่ภาพสวยสดใส กติกาเข้าใจง่าย แต่มีความลึกซึ้งในด้านปริศนาของแต่ละด่าน ที่สำคัญคือเมื่อมีการรีสตาร์ทเกม หรือ พับแล้วผิด ตำแหน่งของศัตรูจะเปลี่ยนไป ทำให้ไม่สามารถเลือกมั่วๆแล้วหวังว่าจะผ่านด่านได้เลย ซึ่งข้อดีของการเปลี่ยนตำแหน่งแบบนี้ทำให้เราสามารถวนกลับมาเล่นและสนุกกับด่านเดิม ๆ ซ้ำได้เรื่อย ๆ เสมือนว่าได้เจอกับปริศนาสดใหม่ตลอดเวลา

การเล่นเกมส์

การเล่นเกมส์2

7748

อย่าได้คิดเชียวว่าแค่การพับไปพับมาจะไปยากอะไร หลังๆมันจะไม่ได้มีแค่พับเข้าหากัน มีฉากหมุนบ้าง มีศัตรูมากกว่าหนึ่งตัวบ้าง มีฮีโร่ใหม่ ๆ มีพลังแปลก ๆ ที่ต้องเอามาใช้ผ่านด่านที่ท้าทายมากขึ้น ถ้าคิดว่าไม่ไหว ตัวเกมก็มีตัวช่วยเฉลยให้ แต่จำกัดการใช้ไม่ได้ใช้ได้ตลอด จากที่ลองเล่นมาบอกได้เลยว่า เกมพับพับเล่นแล้วได้ใช้สมองจนหัวร้อนแน่ แต่พอผ่านด่านได้แล้วนี่มันช่างสะใจอย่างบอกไม่ถูก

เหรียญรางวัล

อันดับ

แนะนำ

 เกมพับพับเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Android : https://goo.gl/dhOY0e
iOS : https://goo.gl/oANzP5