Ragnarok Extreme โฉมใหม่! บรรยากาศที่คุ้นเคย จะหวนกลับมาอีกครั้ง

Home / เกม online / Ragnarok Extreme โฉมใหม่! บรรยากาศที่คุ้นเคย จะหวนกลับมาอีกครั้ง

เกมส์ออนไลน์ Ragnarok Online โฉมใหม่ได้เปิดทดสอบและเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีการตอบรับจากผู้เล่นเกมส์ใหม่และเก่าอย่างเนืองแน่น เพื่อเข้าสู่โลกแฟนตาซีแห่งเกมส์ MMORPG ที่ครองใจผู้เล่นทั่วประเทศ ภายใต้การเริ่มต้นสร้างสังคมเหนียวแน่นตามที่ทางผู้ให้บริการเกมส์จาก Electronics Extreme ตั้งใจให้บริการ และเกมส์นี้ได้หวนรำลึกกับเหตุการณ์ต่างๆที่เคยเกิดขึ้นและกลับมาอีกครั้งภายใต้เซิฟเวอร์เกมส์แห่งใหม่ และนี่คือบรรยากาศที่คุ้นเคย จะหวนกลับมาอีกครั้ง !

ragnarok-exe-2

เริ่มต้นหาเพื่อนๆร่วมปาร์ตี้และกิลด์ได้ง่ายดาย
เกมส์นี้มีส่วนหนึ่งที่ผู้เล่นจำเป็นต้องหาเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในเกมส์ เพื่อช่วยเหลือต่อสู้กำจัดมอนสเตอร์ทั้งหลายที่มาหลายรูปแบบ ไม่อาจสามารถต่อสู้ได้เพียงลำพังในบางสถานการณ์ เพื่อนๆในเกมส์หรือเพื่อนผู้เล่นต้องร่วมมือกันและฝ่าฟันไปให้ได้

ragnarok-screen-1

พ่อค้า-แม่ค้า ตั้งขายของตามหัวเมืองต่างๆในเกมส์
เมื่อหาไอเทมเกมส์ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงไอเทมล้ำค่าที่หายากแล้ว แน่นอนว่า ผู้เล่นเกมส์จะต้องนำไอเทมเหล่านี้ไปตั้งขายภายในหัวเมืองต่างๆเพื่อให้เงินในเกมส์หรือแลกเปลี่ยนไอเทมระหว่างผู้เล่นเกมส์ จนเกิดพ่อค้า-แม่ค้าในโลก Ragnarok Online เต็มหน้าจอและตั้งขายของข้ามวันข้ามคืน

ragnarok-screen-2

การทำสงคราม Guild Wars อันดุเดือด
ใครๆก็อยากจะเป็นที่หนึ่งของการทำสงครามเพื่อหวังผลสิทธิพิเศษในเกมส์ มั่นใจว่าจะมีผู้เล่นเริ่มฟอร์มกลุ่มรวมสมาชิกทีมเพื่อยึดครองปราสาทและเริ่มต้นทำสงครามระหว่างผู้เล่น พร้อมกับยืนหยัดปกป้องผลประโยชน์ให้นานที่สุด นอกจากนี้ ความสามัคคีก็เป็นสิ่งสำคัญเพื่อมุ่งไปยังเป้าหมายที่กำหนด แถมได้กลุ่มเพื่อนเล่นเกมส์ที่เหนียวแน่นด้วย

วลีที่คุ้นเคยจะหวนกลับมาอีกครั้บ
หากผู้เล่นได้เล่นเกมส์ Ragnarok Online แล้ว จะได้ยินวลีผ่านข้อความแชท อย่างเช่น “ตี้กัน” “ซิบมา” “ลงดัน” “ชุบทีมีใบ”, “11111111” หรือ “555” ความรู้สึกเหล่านี้จะกลับมาได้ยินอีกครั้งกับเกมส์โฉมใหม่แน่นอน

ragnarok-exe-5

การแข่งขันเกมส์ Ragnarok Online จากประเทศสู่ระดับโลกอย่างเข้มข้น
หากพูดถึงบริษัท Electronics Extreme ย่อมต้องมีการแข่งขันเกมส์แบบจัดหนักจัดเต็มเกิดขึ้น พร้อมกับเงินรางวัลการแข่งขันจำนวนมาก ซึ่งตอกย้ำเรื่องการเล่นเกมส์มีประโยชน์และพัฒนาวงการเกมส์ให้ดีขึ้น ไม่เพียงแค่แข่งขันในเฉพาะประเทศเท่านั้น ยังมีแผนสนับสนุนทีมแข่งเกมส์ก้าวไปสู่ระดับโลกอีกด้วย