เกมส์มือถือ Afterpulse คว้ารางวัล สุดยอดเกมแห่งปี !

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมส์มือถือ Afterpulse คว้ารางวัล สุดยอดเกมแห่งปี !

เกมส์มือถือ Afterpulse (facebook.com/AfterpulseGame) แถลงถึงการได้รับรางวัลเกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปีในงาน Gamelab Barcelona รวมถึงได้รับการรับรองว่าใช้เทคโนโลยีเกมส์ที่ดีที่สุดของปี 2016 อีกด้วย

afterpulse-120716-1

Afterpulse เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปี 2015 โดยสตูดิโอเกมสเปนชื่อดังอย่าง Digital Legends Entertainment และยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในฐานะเกมชูตติ้งมาแรงที่บุกตีตลาดเกมมือถือเลยก็ว่าได้ ด้วยระบบ Metal API รุ่นล่าสุด เกมส์ Afterpulse จึงถือเป็นเกมส์ที่ผลักดันตลาดเกมมือถือไปสู่อีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว ตัวเกมส์มาพร้อมกับกราฟิกสุดอลังการ กลไกทางฟิสิกส์แบบสมจริง และการออกแบบด่านที่อัดแน่นไปด้วยยุทธการสงครามแบบล้ำสมัย โดยในสนามรบ

afterpulse-120716-2

เกมส์นี้จะมีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีรูปแบบการควบคุมแบบ customize มีโหมดเกมหลากหลาย และมีการอัพเดตเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ Afterpulse มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีการเปิดตัวอาวุธใหม่กว่า 20 แบบ และยังมีด่านใหม่เพิ่มเติมมาอีก 2 ด่าน พร้อมกับการจัดกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้มาร่วมสนุกกันอย่างไม่ขาดสาย

และด้วยรางวัลการันตีจาก Spain Academy Awards ทำให้เรารู้ว่า Digital Legends และ GAMEVIL ทำงานกันอย่างหนัก และทุ่มเทให้กับเกม Afterpulse เป็นอย่างมาก พวกเขาพยายามในการเฟ้นหาอาวุธ ด่าน รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มเติม และคาดว่าจะปล่อยตัวเกมในเวอร์ชั่น Android ให้เหล่าสาวกเกมชูตติ้งมารัวปืนสนั่นกันในเร็วๆ นี้