ชายคนแรกที่จับโปเกมอนได้ 142 ชนิดแล้วจากเกม Pokemon Go

เกม / เกม online / ชายคนแรกที่จับโปเกมอนได้ 142 ชนิดแล้วจากเกม Pokemon Go

โปเกมอนเทรนเนอร์ทั้งหลายฟังทางนี้ Pokemaster คนแรกของอมเริกาปรากฏตัวแล้ว

Pokemon Go สุดยอดเกมฮิตติดลมบนที่คนไทยยังไม่มีโอกาสได้เล่น ณ บัดนี้ที่อเมริกา มีผู้ประกาศตัวว่าจับโปเกมอนได้ 142 ชนิดซึ่งเป็นจำนวนมากที่สุดเท่าที่สามารถจับได้ในอเมริกา ชายผู้นั้นมีนามว่า Nick Johnson จ้า ตบมือๆ

Pokemon Go

ใน Pokemon Go จะมีโปเกมอนให้เราจับได้ทั้งหมด 151 ชนิด (ณ ปัจจุบัน) ซึ่งนาย Johnson คนนี้สามารถจับได้หมด ขาดเพียง 9 ชนิดเท่าน้้นซึ่งจะมี 3 ชนิดที่จะจับได้นอกประเทศอเมริกานั่นคือ Farfetch’d, Kangaskhan, และ Mr. Mime อีก 6ชนิดคือ Articuno, Ditto, Mew, Mewtwo, Moltres, และ Zapdos นั้นยังไม่ปรากฏจุดที่สามารถจับได้เลย เชื่อว่าตัวเกมยังไม่ปล่อยให้จับได้ในเวลานี้นั่นเอง

App ตามรอย โปเกมอนโก มียอด Download สูงสุดใน App Store

Pokemon Go

Johnson กล่าวว่าเค้าออกเดินทางจับโปเกมอนแทบจะทั้งวันทั้งคืนแต่เค้าก็พอใจมากเหมือนได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเขา App ตรวจจับการเคลื่อนไหวของเขาแจ้งว่า Johnson เดินวันละ 8 ไมล์หรือ 13.6 กิโลเมตร ตั้งแต่เกมนี้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ

pokemon go

ในขณะที่ Johnson จับโปเกมอนได้ครบ 142 ชนิดนั้นเค้ามีเลเวล 31 จับโปเกมอนไป 4,629 ตัว (ซึ่งเป็น Pidgey 609 ตัว) ฟักไข่ 303 ครั้ง ระยะการเดินรวม 153 กิโลเมตร และน้ำหนักลดไปประมาณ 5 กิโลกรัม Johnson เล่าว่าจับโปเกมอนได้ใน New York แทบทุกตัวยกเว้น Dratini และ Porygon ที่ไปจับได้ที่ New Jersey นอกจากนี้ Johnson ยังเขียนเรื่องราวการเดินทางเพื่อจับโปเกมอนขึ้นเว็ปด้วย และยังมองหาสปอนเซอร์ที่จะสนับสนุนให้เขาสามารถเดินทางไปทั่วโลกเพื่อจับโปเกมอนให้ครบหมดด้วย…เอาที่สบายใจเลยจ้า

มีคลิปด้วยนะ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้ด้วยการกดแชร์เนื้อหาแล้ว Comment ได้ครับถ้าเห็นต่างจากเรา

9 ข้อที่ควรปฏิบัติในการเล่น โปเกมอน โก จากชาวญี่ปุ่น

ติดตามข่าว Pokemon GO เพิ่มเติมได้ที่นี่–>[click]

ที่มา orzzzz

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก