ข่าว Playpark

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

Home / เกม online / PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

จบลงไปแล้วสำหรับ มหกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ของคนรักเกม “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 จาก PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 – 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เรียกได้ว่าปีนี้เหล่าเกมเมอร์จาก PLAYPARK ก็ยังคงคอมมูนิตี้เหนียวแน่น รวมตัวมาเจร๊ดดดดดดดกันจนล้นทะลัก MCC Hall กันเลยทีเดียว

โดยพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก คุณประดิษฐ์ โปซิว ผู้อำนวยการสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และคุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตร GIGABYTE, เครื่องดื่มเกลือแร่ SPONSOR, REDBULL Extra, TRUE MONEY, G-VIEW ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

ไฮไลท์ของงานมีทั้ง การแจกไอเทมแรร์และพรีเมี่ยมจากหลากหลายกิจกรรม เช่น PASSPORT สะสมแสตมป์จากการร่วมสนุกในบูธต่างๆ, Login รับไอเทมจากเกม Tales Runner, Kritika Online, CABAL2, Line of Sight , ร่วมแข่ง Mini Competition เกมมือถือชิงบัตร @Cash, แชะ แชร์ แท็ก แจกยกก๊วน เพียงรวมก๊วนเพื่อนมาถ่ายรูป และอัพขึ้น พร้อมแท็กเพื่อน ก็รับไอเทมโค้ดไปเลยทันที!! ฯลฯ

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

ต่อด้วย การแข่งชิงแชมป์ระดับประเทศจาก 10 เกมดัง รวมทั้งสิ้น 17 รายการ เรียกได้ว่า กว่าจะก้าวสู่การเป็นแชมป์ระดับประเทศได้นั้น ต้องฝ่าฟันตั้งแต่รอบคัดเลือก เพื่อเข้ามาร่วมชิงชัยในงานนี้ ยิ่งรอบลึก ยิ่งโหด จนในที่สุดก็มายืนอยู่จุดสูงสุดของเหล่าเกมเมอร์ได้  ดูทำเนียบแชมป์ได้ที่นี่–>[Click]

image010

และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การโชว์สุดปังเอาใจเหล่าเกมเมอร์  ไม่ว่าจะเป็น การประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by SPONSOR, การประกาศรางวัล PLAYPARK Music Awards 2016, มินิคอนเสิร์ตจาก MINTTY, การมินิคอนเสิร์ต Audition Dance Party EP.8 จากดีเจ CLEO-P และ บี้ เดอะสกา

image005

นอกจากนี้ยังมี Grand Sale ลดราคาไอเทมและพรีเมี่ยมสุดกระหน่ำ รวมถึงอีกหนึ่งสีสันของงาน นั่นคือกิจกรรมจากบูธพาร์ทเนอร์ ที่ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์จนตลอดทั้งวัน

image006

ถือว่างาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ในปีนี้ รวมความเกม ความมันส์ ความ FUN แบบจัดเต็ม!! สมกับคอนเซ็ปต์ แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! #อย่างเจร๊ดดดดดดด จริงๆ แน่นอนว่างานนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดเหล่าเกมเมอร์ชาว PLAYPARK ที่น่ารัก และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 ขอบคุณที่มา “เจร๊ดดดดดดด” กันล้นฮอลล์

ใครยังติดใจความเจร๊ดดดดดดด สามารถชมภาพบรรยากาศงานได้ทาง แฟนเพจ PLAYPARK–>[Click] #มีความเกม #มีความ FUN #มีความไอเทมแรร์ ยังมีต่อในปีหน้า ติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.playpark.com

 

image029