เกม Ragnarok

Ragnarok ชวนล่าไอเทมพร้อมกิจกรรมมันส์ๆในวันหยุดยาวที่งาน EXL 2016

Home / เกม online / Ragnarok ชวนล่าไอเทมพร้อมกิจกรรมมันส์ๆในวันหยุดยาวที่งาน EXL 2016

Ragnarok ชวนคุณมาล่าไอเทมพร้อมร่วมกิจกรรมมันส์ๆในวันหยุดยาวสไตล์เกมเมอร์ที่ งาน EXL 2016

exl-banner

ใกล้เขามาแล้วกับงานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับ EXL 2016 ซึ่งตรงกับวันที่ 12 – 14 สิงหาคมนี้ เตรียมสนุกไปกับมหกรรมสุดหรรษาจากบรรดา 4 เกมดังของ Electronics Extreme ไม่ว่าจะเป็น Infestation, Ragnarok Online, Dragonica และ Extreme Fire ที่จะขนทัพความมันส์และของรางวัลมากมายมาลด แลก แจก แถม อย่างอลังการ การันตีเล่นกิจกรรมครบก็รับไอเทมไปฟรีๆ ! พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสุดแรร์แจกกระหน่ำ และโปรโมชั่นพิเศษจากเหล่าพาร์ทเนอร์ให้ร่วมสนุก..มันส์กันตลอดทั้งงาน! มาดูกิจกรรมและของรางวัลสำหรับเกม Ragnarok Online กันดีกว่า

กิจกรรมภายในงาน

Login รับไอเทมฟรี 2 รอบทุกวัน!

ประเดิมด้วยภารกิจแรกที่ทุกท่านต้องทำเมื่อเดินทางมาถึงที่งาน กับกิจกรรม “Login get Item” เข้าร่วมงานและลงทะเบียนล็อคอินรับไอเทมฟรี โดยแบ่งออกเป็นวันละ 2 รอบ ได้แก่รอบบ่าย เวลา 11.00 น. – 15.00 น. และรอบเย็น 15.01 น. – 19.00 น. เลือกได้ตามสะดวก (ไอเทมจะไม่เหมือนกัน) ไฮไลท์คือไอเทม Gym Card ช่วยเพิ่มการแบกน้ำหนักสูงสุด (ถาวร) แก่ตัวละคร 200 หน่วย/ใบ ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหนอยากได้ต้องมาล็อคอินที่หน้างาน มาครบ 3 วัน รับไอเทมได้ทุกวัน

exl-login

หมายเหตุ : ไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ จะถูกส่งเข้าไอดีที่ลงทะเบียนภายใน 7 วันหลังจบงาน

Stamp Mission ตะลุยฐานกิจกรรมสะสมแสตมป์

หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว ทุกคนจะได้รับใบแสตมป์มาคนละ 1 อัน จากนั้นให้ไปทำกิจกรรมตามฐานทั้งหมด 6 ฐาน ได้แก่ ฐานเกม Infestation (เล่น Battle Mode 1 ครั้ง ), ฐานเกม Dragonica (เล่น PVP Mode 1 ครั้ง), ฐานเกม Ragnarok (ตีบวกให้ติด 1 ครั้ง), ฐาน Logitech, ฐาน True Money, และฐาน Intel เมื่อแสตมป์ครบแล้วจะได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัล Lucky Draw ฟรี! 1 ครั้ง (สามารถเลือกจับตามเกมที่สนใจได้เพียง 1 เกม หากอยากได้เกมอื่นต้องทำกิจกรรมใหม่)

ไอเทมมีทั้งหมด 4 เซ็ต ลุ้นว่าจะได้เซ็ตใดไปครอบครอง

EXL-ROStamper

howto-stamp

stamp_map

Bingo วัดดวงลุ้นฟรี สินค้าพรีเมี่ยม

Extreme Bingo ร่วมมันส์ท้าวัดดวงไปกับกิจกรรม Bingo ลุ้นรับเสื้อปอริ่ง Limited Edition และของรางวัล Premium อีกมากมาย โดยกิจกรรมนี้จะจัดทุกวัน วันละ 3 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 เวลา 13.30 น., รอบที่ 2 เวลา 15.30 น. และรอบที่ 3 เวลา 17.30 น. โดยผู้เล่นสามารถมาร่วมสนุกได้ บริเวณ Mini Stage เพื่อความสะดวก อย่าลืมพกปากกา ดินสอกันมาด้วยนะ!

exl-bingo

▲ **กิจกรรม Bingo อาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาตามความเหมาะสมของสถานการณ์ที่หน้างานนะคะ**

Raknarok Auction ประมูลเพื่อการกุศลแก่เด็กไร้บ้าน

ประมูลไอเทมเพื่อการกุศลแก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

Ragnarok Online Thailand ขอเชิญร่วมทำบุญเพื่อการกุศล ช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กด้อยโอกาส คนชรา และบำบัดผู้ติดยาเสพติด กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ด้วยการเปิดประมูลไอเทมภายในเกม โดยได้จัดทำหมวกคอสตูมบอสพิเศษขึ้นมา 4 ชิ้น ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทุกอาชีพ พร้อมกับสลักชื่อเจ้าของ โดยการประมูลจะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคม เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณเวที Mini Stage ภายในงาน EXL 2016 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>Click!<<

ROAuction

▲ *หมวกแฟชั่นคอสตูมบอส ไม่มี Status พร้อมสลักชื่อผู้เป็นเจ้าของ สามารถส่วมใส่ได้ทุกอาชีพ! ** มีเพียงอย่างละ 1 ชิ้น รวมทุกเซิร์ฟเวอร์แล้วเท่านั้น **

RO Cosplay

รวมพลเหล่าสาวกคอสเพลย์ RO

รวมพลเหล่าสาวก Layer Cosplay ทั้งหลายร่วมแต่งกายคอสเพลย์เกม Ragnarok Online โดนใจทีมงานเอาไปเลยเสื้อยืดปอริ่ง สินค้าพรีเมี่ยม Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดฟรี! วันเสาร์ที่ 13 ส.ค. เวลา 15.00 น. นี้วันเดียวเท่านั้น!!

ro-cosplay

Premium Shop ร้านจำหน่ายสินค้า Limited Edition

พบสินค้า Limited Edition จากเกม Ragnarok Online

เตรียมพบสินค้าพรีเมี่ยม Limited Edition จากเกม Ragnarok Online ได้ที่งาน EXL 2016 ยกขบวนเหล่ากองทัพหยาดเหงื่อแห่งโอดิน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดปอริ่ง, ตุ๊กตา Angeling ยักษ์, ตุ๊กตาแก๊งค์ Poring, พวงกุญแจ และกิ๊บติดผม สินค้าทั้งหมดถูกผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับงานนี้ภายใต้มาตรฐาน Gravity รับประกันของแท้แน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเก็บสะสม ทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด!!

▼ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>Click!<<

EXL-LimitedShop-Banner

▲ ขอสงวนสิทธิ์การซื้อเพียงท่านละ 1 ชิ้นต่อ 1 แบบเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย

Gachapon ตู้ลุ้นไข่ลุ้นไอเทม

หมุนกาชาปองไข่สุ่มใหม่ล่าสุด ก่อนใครได้ที่งาน

พบกับตู้ Gachapon หมุนไข่ให้โชค ลุ้นรับไอเทมแรร์ เพียงการหมุนครั้งละ 20 บาท!! พิเศษ! เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน EXL กับไข่สุ่มปีก Moving_Angel’s_Wing และ Archangel Wings เป็นเจ้าของได้ก่อนใคร เฉพาะผู้ที่ซื้อคูปองโค้ดกาชาปองที่งาน EXL 2016 จะสามารถใช้งานโค้ดเพื่อสุ่มรับไอเทมตั้งแต่ที่หน้างานจนถึงวันที่ 17 ส.ค. 59 เวลา 23.59 น. เท่านั้น!

EXL-ROGachapon

▲ ** ไอเทมไข่สุ่มปีกจะอัพเดทเข้าภายในเกม ประมาณปลายเดือน สิงหาคม ในราคา 400 KP

Ro-Highlight-gif

AllItem-ro

EDM Party คอนเสิร์ตสุดเหวี่ยง

พบคอนเสิร์ต EDM จาก DJ สุดฮอตของประเทศไทย

ช่วงพักเบรคจากการแข่งขัน เตรียมมากระโดดกันให้มันส์สุดเหวี่ยง กับปาร์ตี้ EDM Concert เนรมิตทั้งฮอลล์ด้วยเพลง Electronic dance จากทีม DJ สุดฮอต Parking team ตลอดทั้ง 3 วันติด พร้อมกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “Roxy June” ที่จะมาสร้างความสนุกและบรรยากาศสุดมันส์ให้กับผู้ร่วมงานทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม เวลา 15.00 น.

exl-roxyjune

สัมผัสความมันส์ด้วยตาของคุณเอง 12 – 14 สิงหาคมนี้ @ Royal Paragon Hall (Siam Paragon) แล้วเจอกัน!!

▼ แผนผังบูธภายในงาน * คลิกเพื่อดูรูปใหญ่ *

TDGA_MAP_Large

** หมายเหตุ: งาน EXL 2016 ตั้งอยู่ภายใน Royal Paragon Hall 2 ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน Thailand Digital Game Arena โดยจะต้องเสียค่าบัตรเข้างาน TDGA ในราคา 20 บาท (ในส่วนกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ ภายในงาน EXL 2016 ของเรานั้น ฟรีตลอดทั้งงาน!)