ค่ายเกม Gamevil

Masquerade The Faceless เกม RPG ใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL

Home / เกม online / Masquerade The Faceless เกม RPG ใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL

Masquerade The Faceless สวมหน้ากากพร้อมลุยไปกับเกม RPG ใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL

Masquerade The Faceless

Masquerade The Faceless เกมแนว 3D Action RPG ใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL และ  Narsha Games ได้เปิดตัวแบบ Global Launch ไปแล้ว โดยตัวเกมมีการใช้ภาพที่มีเอกลักษณ์ และสไตล์การเล่นจะเป็นการต่อสู้แบบ side scrolling  สำหรับเกม Masquerade นี้ได้นำเอกลักษณ์การสู้แบบเกม Arcade มาลงเป็นเกมมือถือให้ผู้เล่นได้มันส์กันทุกที่ทุกเวลา  และสามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้แล้วทั้ง iOS และ Android  ในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆ ของเกมจะมีรายละเอียดดังนี้เลยครับผม..

Masquerade The Faceless

ระบบการต่อสู้พิเศษ

Masquerade จะฉีกกฎเกมการต่อสู้ side scrolling แบบเดิมๆ ด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ที่ผู้เล่นสามารถทำต่อสู้ทำคอมโบได้ทั้งบนดินและกลางอากาศอย่างต่อเนื่องเพื่อกำจัดศัตรู รวมถึงสกิลพิเศษของตัวละครที่ไม่ซ้ำใคร

Masquerade The Faceless

คลาสหลักทั้ง 3

เริ่มต้นมาจะมีตัวละครให้ผู้เล่นเลือกได้ถึง 3 คลาส ได้แก่ “รีปเปอร์” นักเวทสาวผู้ใช้เคียวเป็นอาวุธ “เฟดร้า” สาวผู้ว่องไวและปราดเปรียวเกินใคร และ “แลมบาสต์” นักสู้สุดโหดผู้มาพร้อมกำปั้นคู่ใจ ซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีสกิลหลากหลาย และสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นกันได้แบบไม่มีใครเหมือน

ไม่ว่าจะเลือกเล่นคลาสไหน ผู้เล่นก็สามารถเปลี่ยนไปเล่นอีก 2 คลาสที่เหลือได้ตลอดเวลาจากหน้าเมนูหลัก โดยที่แต่ละคลาสจะไม่ได้ใช้เลเวลร่วมกัน หมายความว่าผู้เล่นจะได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาตัวละครแต่ละตัวไปในแบบของตัวเองได้

ใช้ความสามารถอันไร้ขีดจำกัด

อัพเลเวลและปลดล็อคสกิลทั้งสายโจมตีและป้องกันมากมายมาใช้ในการต่อสู้ สกิลใหม่ๆ จะปลดล็อคมาให้ใช้เมื่อมีเก็บเลเวลถึงที่กำหนด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเสริมพลังสกิลให้รุนแรงขึ้นอีกได้ด้วยการใช้ “สารสกัด” พิเศษนั่นเอง

สะสมหน้ากากและเบิกพลังใหม่

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกม Masquerade อยู่ที่ ระบบการสะสมหน้ากาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครผู้เล่น แต่ยังช่วยเสริมความสามารถทั้งในด้านการโจมตีและป้องกันตามหน้ากากที่ใส่อีกด้วย และเมื่อรวบรวม “ศิลาวิญญาณ” สำหรับหน้ากากได้ครบ ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคหน้ากากใหม่ๆ ได้อีกมากมาย ซึ่งศิลาที่ว่านี้ก็หาได้ง่ายๆ จากโหมดผจญภัยนั่นเอง

Masquerade The Faceless

เผชิญหน้าบอสสุดโหด

ผู้มาร่วมเผชิญหน้ากับบอส สุดโหดที่ทุกคนในเซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าร่วมได้ ใครก็ตามที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์จะสามารถเข้าไปต่อสู้กับบอสได้วันละครั้ง และจะได้รับของรางวัลเป็นไอเท็มมากมายตามความเสียหายที่ผู้เล่นสามารถทำได้

Masquerade The Faceless

Masquerade The Faceless ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันทั่วโลกแล้ว ผ่านทาง App Store และ Google Play

Masquerade The Faceless

ดาวน์โหลด Masquerade: The Faceless บน App Store–>[Click]

ดาวน์โหลด Masquerade: The Faceless บน Google Play–>[Click]

แฟนเพจ Masquerade: The Faceless บน Facebook–>[Click]

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gamevil.com

 

เกี่ยวกับ GAMEVIL

GAMEVIL คือบริษัทเกมมือถือรายใหญ่ของโลกที่เป็นผู้จัดจำหน่ายเกมสุดฮิตมากมายและมียอดดาวน์โหลดเกมมากกว่า 500 ล้านครั้ง บริษัท GAMEVIL ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยมีสำนักงานอยู่ที่โซล ลอสแองเจลลิส โตเกียว ปักกิ่ง สิงคโปร์ และเบอร์ลิน และเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์จัดจำหน่ายเกมมือถือร่วมกับผู้ผลิตเกมแนวหน้าทั่วโลกอีกมากกว่า 70 ราย

GAMEVIL คว้ารางวัลในวงการเกมมาแล้วมากมายด้วยประสบการณ์และการเจาะตลาดประเทศต่างๆ
ในเชิงลึก และ GAMEVIL ยังคงยืนหยัดและยึดมั่นในการเป็นผู้นำตลาดเกมมือถือด้วยความเชี่ยวชาญที่ไม่มีคู่แข่งรายใดเทียบเท่าได้

ขณะนี้ GAMEVIL เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดหลักทรัพย์เกาหลี (KOSDAQ) แล้ว  (Ticker: 063080, Bloomberg: 063080:KS, Reuters:063080.KQ)

ฟอลโลว GAMEVIL ทาง Twitter ได้ที่ @GAMEVIL และกด “ไลค์” GAMEVIL บน Facebook ได้ที่ facebook.com/GAMEVIL