Point Blank Mobile True Digital Plus

Point Blank Mobile ระเบิดความมันบนมือถือ เจ้าแรกเจ้าเดียวในเอเชีย

Home / เกม online / Point Blank Mobile ระเบิดความมันบนมือถือ เจ้าแรกเจ้าเดียวในเอเชีย

พร้อมระเบิดความมันบนมือถือ เจ้าแรกเจ้าเดียวในเอเชียแล้ว โดย ทรู ผนึก เซเพ็ทโต

Point Blank Mobile พร้อมระเบิดความมันบนมือถือ เจ้าแรกเจ้าเดียวในเอเชียแล้ว โดย ทรู ผนึก เซเพ็ทโต ร่วมพลิกประวัติศาสตร์เกมฟอร์มยักษ์ รับสิทธิ์เปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile ความมันสะใจของเสียงเอฟเฟคที่คุณคุ้นเคยอย่าง Chain Killer!! Triple Kill!! Fire in the Hole!! กับแผนที่ห้องสมุดในตำนาน รวมถึงโคตรปืน Kriss Super V และซี่รีย์ตัวท็อปอย่าง AUG หากคุณพร้อมก้าวข้ามขีดจำกัดความสนุกบน PC สู่ความมันส์รูปแบบใหม่บนมือถือที่สะใจกว่าเดิม เราท้าให้คุณมาระเบิดสงครามสุดยิ่งใหญ่ด้วยปลายนิ้ว พร้อมพบกับโหมดที่หลากหลาย รวมถึงกราฟฟิคและเสียงที่สมจริงราวกับพาคุณเข้าไปอยู่ในสนามรบ!

คุณสมบัติโดดเด่นที่รวมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบของ Point Blank Mobile

การเล่นเกม Mode ภายในเกม

PVP Mode: ดวลฝีมือแบบ Real time กับเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆจากทั่วโลก ในรูปแบบเดี่ยวหรือทีม (1vs1, 2vs2, 4vs4)

Story Mode: บุกตะลุยสมรภูมิรบกับปฏิบัติการณ์สังหารบอสสุดท้าทาย

Survivor / Raid / Challenge: ภารกิจพิเศษมากมาย ล่าของรางวัลพร้อมสุดยอดไอเทมและอาวุธระดับแรร์!

เปิดสังเวียน E-Sports ระดับโลก!

จัดเต็มการแข่งขันชิงเงินรางวัลและสุดยอดแรร์ไอเทม ก้าวสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ!!!

อาวุธยุทโธปกรณ์ที่หลากหลายอัพเกรดได้อิสระ

ดึงความสามารถของอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆให้สมจริง รวมทั้งการใช้งานที่เลือกใช้ได้หลากหลายไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นปืนที่แสนโด่งดังจาก PB อย่าง M4A1 และอีกมากมายหลายประเภทอาทิเช่น Rifle, Sniper, SMG, HMG, Shotgun สามารถอัพเกรดชิ้นส่วนเฉพาะของปืนได้อย่างอิสระตามความชอบ!

สไตล์แฟชั่นเลือกใช้งานได้มากมาย

ภายในเกมส์มีระบบการเลือกสวมใส่ชุดอุปกรณ์ต่างๆ ที่หลากหลายไม่น้อยไปกว่าจำนวนปืน ปรับแต่งชุดตัวละครให้อยู่ในสไตล์สุดเท่ของคุณเองได้ที่นี่ และยังสามารถอัพสกิลตัวละครเสริมได้อีกทางด้วย!

คอนโทรลง่ายด้วยปลายนิ้ว

ด้วยการควบคุมที่แสนจะง่ายดายประกอบกับกราฟฟิคการแสดงผลอันสวยงามอย่างที่เกมอื่นไม่เคยมีก่อน ทำให้คุณความคุมการยิงหรือหลบได้ดั่งใจ สาดกระสุนเจาะเข้าหัวฝ่ายตรงข้ามได้อย่างไม่ยากเย็น!

ภาษา

ระบบเกมหลายภาษา : ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาเวียดนาม และภาษาเกาหลี เพื่อรองรับขีดจำกัดทางภาษากับผู้เล่นอื่นๆ จากนานาชาติ

PBM_SS3_3_20160622

รูปแบบการเล่น

Point Blank Mobile พัฒนาระบบการเล่นรูปแบบใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและง่ายต่อการเล่นบนมือถือ โดยยังยึดพื้นฐานตัวละครสุดดังและปืนสุดฮอตจาก Point Blank ดั่งเดิมอยู่ โดยตัวเกมยังคงมีกลิ่นไอเดิมๆจากแมพหรือปืนที่คุ้นเดย สู่การเล่นแบบใหม่ที่แสนง่ายเพียงแค่ขยับ ซ้าย-ขวา / หลบ-ยิง ก็จะทำให้คุณมันส์ไปกับ Point Blank รูปแบบใหม่บนมือถือที่สะใจกว่าเดิม!!

Game play

Point Blank Mobile

Lobby

Point Blank Mobile

แฟชั่นหลากสไตล์

PB Mobile 03

อัพเกรดปืนแยกส่วน

Point Blank Mobile

โหมดการเล่นหลากหลาย

Point Blank Mobile

การเปิดให้บริการ

เปิดให้บริการที่ไทย และจะทยอยเปิดประเทศอื่นๆในแถบ Southeast Asia ตามลำดับ โดยการจับมือระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่อย่างบริษัท True Digital Plus และ Zepetto ในการพัฒนาและเป็นผู้ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

ความต้องการของระบบ

Android
RAM (Memory)–>ขั้นต่ำ 1 GB ขั้นแนะนำ 3 GB
Operating System–>ขั้นต่ำ  Android OS 4.4 ขั้นแนะนำ  Android OS 5
Require Storage–>700 MB

iOS
Gen (Spec)–>ขั้นต่ำ Iphone5 ขั้นแนะนำ Iphone6
Operating System–>ขั้นต่ำ IOS 8 ขั้นแนะนำ IOS 9
Require Storage–>700 MB

www.facebook.com/PointBlankMobile.TH