ค่ายเกม Gamevil

Darkness Reborn อัพเดตใหม่กับบอสใหม่และไอเท็มตราสัญลักษณ์

Home / เกม online / Darkness Reborn อัพเดตใหม่กับบอสใหม่และไอเท็มตราสัญลักษณ์

GAMEVIL และ Boolean Games ยกขบวนอัพเดตใหม่ใน Darkness Reborn กับบอสใหม่ และไอเท็มตราสัญลักษณ์!

Darkness Reborn

Darkness Reborn (ดาร์คเนส รีบอร์น) เกมฮิตจาก GAMEVIL และ Boolean Games ได้มีการอัพเดตเกมฮิตที่ติดกระแสกันมาอย่างยาวนานให้แฟนๆ ได้มันส์กันต่อแล้ว โดยจะมีการเพิ่มบอสใหม่ ไอเท็มใหม่ รวมถึงมีการขยายเซิร์ฟเวอร์ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยครับผม

▼ บอสใหม่ ธานาทัส

Darkness Reborn

สำหรับใครเล่นจนเลเวลตันแล้ว เตรียมพบกับ “ธานาทัส” บอสใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามากันหมาดๆ ได้เลย! นอกจากนี้ เมื่อกำจัดธานาทัสได้ คุณจะได้รับของรางวัลจำนวนมหาศาล รวมถึงไอเท็มใหม่ล่าสุดอย่าง “เหรียญ D” ด้วย โดยคุณสามารถใช้เจ้าเหรียญ D นี้ แลกซื้อสตรองบ็อกซ์พิเศษที่มีไอเท็มตราสัญลักษณ์ในร้านค้าได้เลย

Darkness Reborn

ไอเท็มตราสัญลักษณ์:ตราสัญลักษณ์” เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาพร้อมกับการอัพเดต Darkness Reborn ครั้งนี้ด้วย โดยตราสัญลักษณ์จะมีทั้งหมด 2 เกรดเท่านั้น คือ “ตราคนเร่ร่อน” ที่จะสุ่มเพิ่มค่าสถานะให้สูงสุด 3 ค่า และ “ตราผู้พิชิต” จะให้ค่าสถานะสูงสุดถึง 4 ค่านั่นเอง

อัพเดตเซิฟเวอร์: หลังได้กระแสตอบรับในประเทศต่างๆ อย่างล้นหลาม ทาง Boolean จึงตัดสินใจที่จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ให้กับ ดาร์คเนส รีบอร์น นั่นคือ “เซิร์ฟเวอร์จีน” เพื่อให้การเชื่อมต่อมีเสถียรภาพขึ้น และยังลดความหน่วงของเซิร์ฟเวอร์อันเกิดจากความหนาแน่นของผู้เล่นในประเทศจีนอีกด้วย

นอกจากนี้ ดาร์คเนส รีบอร์น ยังมีการปรับไอเท็มและร้านค้า VIP รวมถึงมีการปรับเปลี่ยน UI ในหมู่บ้านเพื่อทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถหาเมนูต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น และด้วยการอัพเดตล่าสุดของเกม ดาร์คเนส รีบอร์น นี้ GAMEVIL จะยังคงพัฒนาศักยภาพในการให้บริการเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวของ ดาร์คเนส รีบอร์น ทั้งหมด

สามารถดาวน์โหลด ดาร์คเนส รีบอร์น ไปลองเล่นกันแบบฟรีๆ ได้แล้ววันนี้ที่  App Store และ Google Play

image003

image004

Twitter @GAMEVIL_DR

Facebook  facebook.com/PlayDarknessReborn

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.gamevil.com