ครั้งแรกในไทย! Cosplayer ชื่อดังบุกโลก Buster Blitz ตลอดกันยายนนี้

เกม / เกม online / ครั้งแรกในไทย! Cosplayer ชื่อดังบุกโลก Buster Blitz ตลอดกันยายนนี้

ครั้งแรกในไทย! เมื่อเหล่า Cosplayer ชื่อดังบุกโลก Buster Blitz ตลอดเดือนกันยายนนี้

Buster Blitz  เกมมือถือแนว Slingshot Battle สุดฮิต ภายใต้การบริหารของ Magic Box Asia ประเดิมเปิดตัวตัวละครที่สร้างจากตัวตนของคอสเพลเยอร์ชื่อดังระดับสากล ให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

FB_Sep_login_1200x628

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการคอสเพลเยอร์ ด้วยการจับมือกับคอสเพลเยอร์ระดับสากล 5 คน ล่าสุด เกม Buster Blitz ได้เปิดตู้กาฉะตัวละคร คอสเอม จากคอสเพลเยอร์ชื่อดังให้ผู้เล่นสุ่มหากันได้แล้ว วันนี้ – 7 ก.ย.นี้ เท่านั้น!

BB_FB_POST_CosAim_TH

▼ ชมคลิปตัวละครคอสเอม

นอกจากนี้ ตัวละครคอสเพลเยอร์ตัวอื่นอีก 4 ตัวยังจ่อคิวมาเจอกับผู้เล่นทุกวันพุธ ทั้ง Felin Firn, Lola LittleSheep, Jiaki Darkness, และ Yuki Godbless พิเศษ! เพียงมาล็อกอินในเกมเดือน ก.ย.นี้ รับไอเท็มมากมาย ล็อกอินครบทั้ง 30 วันในเดือน ก.ย. รับ ลูกแก้วเทพมังกร ไว้อีโวตัวละครคอสเพลเยอร์ไปสู่ร่าง 6 ดาว ฟรี!!

pix1-1

คอสเพลเยอร์ชื่อดังทั้ง 5 คน มีชื่อเสียงในเวทีระดับสากล บางคนเคยได้รับเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมงาน World Cosplay Summit ทั้ง 5 คน ได้เข้ามามีส่วนร่วมออกแบบตัวละครที่สอดคล้องกับตัวตน บุคลิก ความชอบ สไตล์ที่แต่ละคนนิยมคอสเพลย์ ด้วยตัวเอง

รับของรางวัลมากมายและปั้นทีมตัวละครจากคอสเพลเยอร์ตลอดเดือน ก.ย. นี้ได้แล้ว ติดตามข่าวสาร รายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเกมได้แล้วที่นี่ –>[Click]

รู้จักกับคอสเพลเยอร์ต้นแบบทั้ง 5 คน

Cos Aim : https://www.facebook.com/Aimcos

Lola LittleSheep : https://www.facebook.com/lukpud.lukpud

Felin Firn : https://www.facebook.com/FelinFirnCosplay

Jiaki Darkness : https://www.facebook.com/jiakidarkness.porngarunathikul

Yuki Godbless : https://www.facebook.com/yukigodbless

Buster Blitz