ข่าว Netmarble

Final Shot เกม FPS เรียลไทม์จากค่าย Netmarble เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก

Home / เกม online / Final Shot เกม FPS เรียลไทม์จากค่าย Netmarble เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก

Final Shot ข้ามขีดจำกัดของเกมมือถือที่พร้อมให้ความเป็น FPS อย่างแท้จริง

pic1

Final Shot ซึ่งเป็นเกมยิงสไตล์ first person shooter บนมือถือ จากค่าย เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศเปิดตัวแล้วโดยมีจุดเด่นที่เรียลไทม์และเล่นง่าย ผู้เล่นเกม Final Shot สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทั้ง ด้านหน้า, ด้านหลัง, ด้านข้าง หรือแม้แต่การวิ่ง ขณะที่ฟีเจอร์อื่นๆ ของเกมที่สร้างความมันส์ให้แก่ตัวเกม ได้แก่ การปรับระยะความใกล้, ระบบการเร็งอัตโนมัติและ ระบบการหมุนตัวโดยผู้เล่นสามารถแตะเพียงปุ่มเดียวในการหันหลังกลับไปยิงศัตรูที่ยิงมาจากด้านหลังได้ทันที

pic2

เกม Final Shot ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธสมจริงที่มีเกินกว่า 200 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โหมดการต่อสู้หลักๆ ได้แก่ โหมดปืนกลไรเฟิล, ปืนสไนเปอร์ไรเฟิล, ปืนพก และมีด ด้วยจำนวน 5 แผนที่สุดมันและ 8 ตัวละครสุดเท่ซึ่งสามารถใส่เครื่องประดับเฉพาะตัวได้ถึง 13 อย่างในแต่ละตัวละคร ถือว่าเป็นเกม FPS บนมือถือที่มีความโดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน ที่มาพร้อมด้วยโหมดต่อสู้ต่างๆ มากมายตลอดจนแผนที่ผจญภัยที่มีให้ลุยถึง 5 แผนที่ ตัวเกมถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ โหมดเล่นคนเดียว, โหมดแคลนและ โหมดกลุ่ม เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโหมดเร้าใจอย่าง PvE โหมด, PvP เดธแมตช์, โหมดทำลายล้าง, โหมดทำลาย, โหมดไต่อันดับแบบคนเดียวและโหมดมีด ให้ผู้เล่นได้สนุกกันอย่างเต็มที่

▼ การต่อสู้แบบเรียลไทม์และระบบชวนเพื่อนอย่างง่ายเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปกับเพื่อนของคุณ

pic3

เกมออกแบบระบบมาให้เพื่อนของคุณร่วมสนุกได้อย่างง่าย ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ ที่มีความซับซ้อนในการชวนเพื่อน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนหรือแม้แต่จะเป็นการชวนเข้าแคลนเพียงกดปุ่มเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ปุ่ม “Quick Entry” จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าจอยแมตช์ต่างๆ ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา การเชิญเพื่อนสามารถทำได้หลายวิธีอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านระบบโซเชี่ยลหรือแอพส่งข้อความส่วนตัว

สำหรับแคลนในเกมถูกเปิดรับทุกสมาชิกโดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องของเลเวลขั้นต่ำหรือข้อจำกัดอื่นๆ ในการเข้าร่วม อีกทั้งผู้เล่นสามารถสร้างแคลนตัวเองหรือจะเข้าร่วมแคลนคนอื่นได้อย่างง่ายดาย คอนเทนต์ของเกมที่เกี่ยวกับแคลนนั้นมีมากมาย ได้แก่ เรียลไทม์ 5v5 แคลนแมตช์, มิชชั่นแคลน, รางวัลสำหรับการเข้าร่วมและแคลนลีกที่จะพัฒนาทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ของตัวเกม ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระบบพูดคุยทำให้สมาชิกแคลนสามารถสื่อสารกันอย่างสะดวกและทำอันดับของแคลนในแต่ละซีซั่นได้อย่างสนุกสนาน

▼ เปิดให้ดาวโหลดทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) ทั้งหมด 13 ภาษา ขณะที่ภาษาอราบิคจะเปิดให้บริการในภายหลัง

pic4

ฟีเจอร์เพิ่มเติม

 • ไฟล์เกมมีขนาดเล็กและสเปคไม่สูงในการเล่น: ไฟล์เกมมีขนาดเพียง 50MB และเพียง 100MB สำหรับไฟล์แพทช์ อีกทั้งยังสามารถเล่นในมือถือที่มีสเปคไม่สูงได้อีกด้วย
 • การอัปเกรดอาวุธ: อัปเกรดอาวุธของคุณได้อย่างต่อเนื่องโดยการใช้เครื่องมืออัปเกรดที่มีหลากหลายประเภท เพื่อเพิ่มความสนุกให้แก่ผู้เล่นได้อย่างเต็มที่
 • โหมดมัลติเพลเยอร์: ผู้เล่นสามารถค้นหาเพื่อนและร่วมเล่นออนไลน์ได้ทันที เพียงชวนเพื่อนโดยตรงเพื่อเข้าร่วมแมตช์ ด้วยการกดปุ่มเดียว
 • การสื่อสาร: มีระบบสื่อสารที่ยอดเยี่ยมเพื่อความง่ายและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพระหว่างสมาชิกในแคลน
 • การเล่นถูกแบ่งเป็น 3 ประเภท
  • โซโล่: โหมดฝึกฝน: ผู้เล่นสามารถเล่นกับ AI หรือจะสู้กับ AI ในโหมดฝึกฝน PvE (จำนวนที่ฆ่าได้สูงสุดภายใน 3 นาที), โซโล่ลีกคือการเล่น โหมดอันดับแบบโซโล่ด้วยระยะเวลา 2 ซีซั่น และโหมดการไต่อันดับแบบโซโล่คือการเล่น 1v1 (PvP)
  • แคลน: เป็นการเล่นแคลนแมตช์ 5v5 ระหว่างแคลน, แคลนลีก: เป็นโหมดการจัดอันดับแคลนด้วยระยะเวลา 2 สัปดาห์
  • กลุ่ม: เป็นการเล่นแบบเรียลไทม์ 5v5 ทีมเดธแมตช์, โหมดเล่นกับเพื่อนเป็นปาร์ตี้: เป็นการเล่นกับเพื่อนหรือจะต่อสู้กับเพื่อนก็ได้
 • ระบบเรียลไทม์: ในโหมด PvP ทุกโหมด ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการเล่นแบบเรียลไทม์
 • ภารกิจและของรางวัล: ภารกิจที่มีทั้งประจำวัน, รายสัปดาห์, รายเดือนและบรรลุภารกิจต่างๆ ตลอดจนรางวัลการเข้าร่วมซึ่งผู้เล่นสามารถตรวจสอบจากประวัติของตัวเองได้
 • เปิดให้บริการ 13 ภาษาทั่วโลก ได้แก่ ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมัน, อิตาลี, โปรตุเกส, ตุรกี, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, ไทยและเวียดนาม

Final Shot

Final Shot ถูกพัฒนาโดยบริษัท Netmarble N2 เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั่วโลกทั้งบน Google Play และ App Store

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกมได้ที่–> https://finalshot.netmarble.com/th