ข่าว Netmarble

Stone Age Begins เทิร์นเบส RPG จากค่าย Netmarble เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

Home / เกม online / Stone Age Begins เทิร์นเบส RPG จากค่าย Netmarble เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

Stone Age Begins เกมแนวเทิร์นเบส RPG จากค่าย Netmarble เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ว!

Stone Age Begins เกมมือถือแนวเทิร์นเบส RPG ที่สะสมและเลี้ยงตัวละครไดโนเสาร์สุดน่ารักได้เปิดตัวเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการที่มีทั้งข้อมูลเกมและวีดีโอเปิดตัว และเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยจะแจกเพชรให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้

Stone Age Begins

เกมนี้เป็นการผสมผสานปัจจัยของความสนุกระหว่างการสะสมตัวไดโนเสาร์ต่างๆ ตลอดจนพัฒนาตัวละครและลักษณะการวางแผนประเภทเทิร์นเบส RPG ตัวละครของเกมถูกสร้างขึ้นด้วยโมเดล 3D คุณภาพสูงและสกิลที่เฉพาะตัว เน็ตมาร์เบิ้ลพร้อมมอบความสนุกให้แก่แฟนๆ ด้วยการเพิ่มเอฟเฟคสนุกและขำๆ ลงในเกมอีกด้วย และมาพร้อมคอนเทนต์มากมายซึ่งผสมระหว่างการต่อสู้แบบ real-time, การแข่งขัน และดันเจี้ยนพิเศษสำหรับกิลด์เพื่อเข้าร่วมต่อสู้

▼ คลิปเปิดตัวเกมตอน วันหนึ่งของวูดดี้

ในประเทศเกาหลีได้ติดท็อปชาร์จในส่วนของการทำเงินทั้งบน App Store และ Google Play ใน 8 ชั่วโมงและ 6 วันจากเกมเปิดตัวในวันที่ 29 มิ.ย. และยังคงเพิ่มความนิยมในหมู่คนเกาหลีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการประเมิณผลสำหรับ ผู้เข้าร่วม CBT ในช่วงเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมานั้น ปรากฎว่าในโหมด real-time PvP (อารีน่า) และ real-time PvE(สงคราม) คือโหมดที่ผู้เล่นชื่นชอบมากที่สุด

Stone Age Begins

ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเวปไซต์จะได้รับ 300 เพชรในเกม และทางเน็ตมาร์เบิ้ลจะส่งเพชรให้แก่ทุกคนที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า –> https://stoneage.netmarble.com

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer at Netmarble Games กล่าวว่าเกมนี้ออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงผู้คนทุกช่วงอายุและทั่วทั้งประเทศ ทุกคนจะรู้สึกคุ้นเคยกับคอนเทนต์เกมเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นเกมที่อยู่ในกระแสล่าสุด จากประสบการณ์ความสำเร็จในประเทศเกาหลี พวกเราได้ค้นหาเพื่อที่จะให้บริการเกมซึ่งสามารถสร้างความสนุกให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คอย่างเป็นทางการ –> https://www.facebook.com/StoneAgeTH