ข่าว Playpark เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าทั่วยุทธภพ ดาวน์โหลดเลยวันนี้

Home / เกม online / เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าทั่วยุทธภพ ดาวน์โหลดเลยวันนี้

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าทั่วยุทธภพในเกมเดียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes นิยามความมันส์บทใหม่แห่งเกมมือถือจีน รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าจากทุกบทประพันธ์สุดโด่งดัง โดย PlayMobile by PLAYPARK.COM เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS เหล่าสาวกเกมจีนห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะ รวบรวมสุดยอดจอมยุทธ์จากทุกยุทธภพ ไม่ว่าจะเป็น ตงฟางปุ๊ป้าย จากกระบี่เย้ยยุทธจักร, เอี้ยก้วยและอึ้งย้ง จากมังกรหยก, ชอลิ้วเฮียง จากจอมโจรจอมใจ ฯลฯ ที่มาพร้อมกระบวนท่าวรยุทธ์สุดสมจริงในรูปแบบ 3D ให้จัดทัพวางกลยุทธ์ได้ดั่งใจแล้ว ยังมีระบบหลากหลายที่จะมาเพิ่มอรรถรสความมันส์จนสะท้านยุทธภพอย่างแน่นอน

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes

ระบบถ่ายทอดวิทยายุทธ์: เป็นส่วนหนึ่งของระบบหมุนเวียน สามารถนำทอง (เงินในเกม) เพื่อโอนถ่ายระดับเลเวลตัวละคร, การเลื่อนขั้น จนถึงเลเวลสกิล ไปยังจอมยุทธ์อื่นๆ ได้ ถือเป็นระบบที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ตัวละครที่พัฒนาแล้ว รวมถึงช่วยให้ผู้เล่นสะดวกในการพัฒนาตัวละครที่มีอยู่

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes

ระบบชุมนุมยุทธจักร: เปิดเวทีประลองฝีมือข้ามเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องมีตัวละครเลเวล 40 ขึ้นไปเท่านั้น จึงจะร่วมประลองได้ หากในระหว่างต่อสู้ได้รับชัยชนะแม้เพียงครั้งเดียว จะได้รับป้ายเกียรติยศ (ยิ่งชนะรอบลึกเท่าไหร่ ยิ่งได้ป้ายเกียรติยศสูงเท่านั้น) ซึ่งเป็นเงินตราพิเศษ สำหรับใช้ซื้อของล้ำค่าที่ร้านค้ายุทธจักร เช่น ดวงจิตจอมยุทธ์สีแดง, ชิ้นส่วนสารพัดนึกระดับสูง ฯลฯ หากเป็นผู้ชนะในการประลองจะได้รับยศ “สูงส่งยุทธจักร” อีกด้วย

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes

ระบบฝึกฝน “เกาะทิพย์วิมาน”: รูปแบบการเล่นใช้วิธีทอยลูกเต๋าที่หลายคนคุ้นเคย เพื่อเดินไปยังช่องต่างๆ (Monopoly) โดยในแต่ละช่องจะมีหลากหลายเควสให้ได้ร่วมสนุก และสะสมแต้มระหว่างทางที่เดินไปสู่เส้นชัย หากยิ่งมีแต้มมาก รางวัลหีบสมบัติที่จะได้รับก็สูงตามไปด้วย

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกที่จะได้พบในเกมนี้ หากเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมจีน ชื่นชอบการวางกลยุทธ์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS มันส์สะท้านฟ้า สะเทือนปฐพีอย่างแน่นอน!!

image006 image007

image008 image009

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ –>[Click]

ติดตามข่าวสารเกมสนุกๆ จาก Playpark ได้ที่นี่ –>[Click]

WEBSITE >> TheHeroes.playpark.com

FACEBOOK >> Playpark เทพยุทธ์ไร้พ่าย

LINE OFFICIAL >> https://bit.ly/LINEPLAYPARK

TWITTER >> https://twitter.com/playpark

Mobile App >> https://appcenter.playpark.com/mobile-app