เกม Ragnarok

Ragnarok อัพเดทแพทซ์ใหม่ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์

Home / เกม online, เกมส์ PC / Ragnarok อัพเดทแพทซ์ใหม่ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์

Ragnarok อัพเดทแพทซ์ใหม่ติดตั้งระบบป้องกันบอท และกิจกรรมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์

01.PatchUpdate13SEP

Patch Update วันที่ 13 กันยายน 2559

กิจกรรม Moon Festival เทศกาลไหว้พระจันทร์ จันทร์เจ้าขา..

“จันทร์เจ้าขา… ช่วยพาหนูกลับดวงจันทร์ที” เสียงอธิษฐานเล็กๆ ของคุณซังอา ซึ่งนำพาเหล่านักผจญภัยมา ณ ที่แห่งหนึ่ง สถานที่ที่จะช่วยให้คำร้องขอเป็นจริง ยินดีต้อนรับสู่ Nakhyang Group ความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยของท่านอาจจะช่วยเป็นกำลังให้คำอธิษฐานเป็นจริง …

03.MoonFestival-Banner

รายละเอียดเควสต์กิจกรรม Moon Festival –>[https://ro.exe.in.th/news/moon-festival-2016]

Kafra Shop Update

White Musang Hat – 3,000 KP

Ragnarok

Scissorhand Model – 2,000 KP

Ragnarok

Developer Note

  • เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของการสมัครไอดี โดยเพิ่มเงื่อนไขให้การสมัครไอดีใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะต้องใช้อีเมลที่อยู่ใน ‘Whitelist’ เท่านั้น ผู้ที่ใช้อีเมลอื่นนอกเหนือจากลิสต์ที่กำหนดในการสมัครตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2559 จนถึงวันนี้ ทางทีมงานจะทำการ Reset Password 1 ครั้ง เพื่อยืนยันและคัดกรองอีเมลที่ถูกต้อง โดยให้เจ้าของไอดีเข้าไปกด ‘ลืมรหัสผ่าน’ ที่หน้า Member Service จาก นั้นจึงเข้าไปเปลี่ยนรหัสผ่านในอีเมลที่ได้ใช้สมัครไอดีเอาไว้ หากไอดีนั้นยังไม่มีการเปลี่ยนรหัสผ่านภายใน 7 วัน ทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ระงับการใช้งานไอดี ‘ ถาวร ‘

สามารถตรวจสอบรายชื่ออีเมล์ Whitelist ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้
https://ro.exe.in.th/news/email-whitelist

Ragnarok

  • แจ้งเตือนเว็บไซต์หลอกลวง อย่าหลงกลตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพ! เว็บไซต์ของจริงให้สังเกตที่ชื่อ URL จะต้องเป็น in.th ที่มี สัญลักษณ์ ” Valid Certificate ” หรือ ” รูปกุญแจสีเขียว ” ปรากฎอยู่หน้า url เท่านั้น เช่น ⦁ https://activities.exe.in.th ” หรือ “⦁ https://ro.exe.in.th

Ragnarok

  • ติดตั้งระบบป้องกันโปรแกรมช่วยเล่นอัตโนมัติ (บอท) เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ทั้ง 5 แล้ววันนี้! ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างทีมกราวิตี้ และ EAC ทั้งนี้ทีมงาน Ragnarok Online Thailand ยังคงเฝ้าระวัง และตรวจสอบลงโทษผู้กระทำผิดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสังคมออนไลน์ที่ดี และน่าเล่นภายในเกม Ragnarok แห่งนี้

Ragnarok

ติดตามข่าวสาร Ragnarok Extreme ได้ที่
www.ROEXE.in.th | www.facebook.com/RagnarokExtreme | www.PRT.in.th