LINE GAME

LINE ไฟท์เตอร์ Action RPG ใหม่จาก LINE พร้อมระเบิดความมันส์แบบสุดขั้วแล้ววันนี้

Home / เกม online / LINE ไฟท์เตอร์ Action RPG ใหม่จาก LINE พร้อมระเบิดความมันส์แบบสุดขั้วแล้ววันนี้

LINE ไฟท์เตอร์ เกม ARPG ใหม่จาก LINE พร้อมระเบิดความมันส์แห่งการต่อสู้แบบสุดขั้วแล้ววันนี้!

LINE ไฟท์เตอร์ เกมแอ๊คชั่น RPG ใหม่ล่าสุดจาก Line Game กับความมันส์สุดขั้วไม่เหมือนใคร เสมือนได้ต่อสู้จริงกับแก๊งค์ยากูซ่าผ่านหน้าจอมือถือคุณ พร้อมให้ขาลุยทุกคนสัมผัสความมันส์เต็มพิกัดแล้ววันนี้! ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์

LINE ไฟท์เตอร์

หลังจากความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่จากเกม LINE เรนเจอร์ คราวนี้ LINE GAME พร้อมเอาใจเหล่าฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยเกมน้องใหม่ LINE ไฟท์เตอร์ เกมแอ๊คชั่น RPG ในรูปแบบ 3D มาให้คอเกมได้สัมผัสความมันส์อีกหนึ่งรสชาติกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าพุ่งสูงทะลุเกิน 1.5 ล้านคนทั่วโลก

อุ่นเครื่องก่อนเปิดเกม! เมื่อตัวละคร LINE ที่คุณรู้จักกลายเป็นนักสู้ขาโหด!

เรื่องราวของเหล่านักสู้ที่เคยเอาชนะสุดยอดจอมวายร้ายอย่าง Mamon นำสันติสุขกลับคืนสู่บ้านเมืองพร้อมส่งเจ้า Mamon เข้าคุกได้สำเร็จ ทว่าจู่ๆ จอมวายร้าย Mamon กลับหลบหนีออกจากคุกไปได้ด้วยความช่วยเหลือจาก “พลังชั่วร้ายแสนลึกลับ” หัวหน้าเหล่านักสู้ Sally ผู้สัมผัสได้ถึงอันตรายอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ จึงเรียกเหล่านักสู้ที่แยกย้ายกันไปกลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมกับศึกต่อสู้ครั้งใหม่ ที่จะยิ่งใหญ่และอันตรายขึ้นกว่าเดิม! ศึกครั้งนี้ใครจะชนะ ใครจะแพ้ คุณเท่านั้นที่จะตัดสินได้! มาร่วมจับจอมวายร้าย Mamon เคียงคู่ Sally และเหล่านักสู้พร้อมกัน!

ฟีเจอร์เด่นของเกมที่คุณไม่ควรพลาด!

 • เหล่าตัวละคร LINE แบบฉบับนักสู้สุดเท่ห์ในรูปแบบ 3D
 • สนุกไปกับการสะสมอุปกรณ์สำหรับตัวละครที่มีให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด พร้อมชุดตัวละครที่มีให้เลือกมากมาย ตกแต่งออกมาได้เต็มที่ตามสไตล์คุณ โดยแต่ละชุดมีความสามารถที่หลากหลายแตกต่างกัน
 • ระบบอาวุธที่สามารถพัฒนาและเลือกใช้ให้เหมาะสมกับกลยุทธ์ในการต่อสู้ของคุณได้อย่างเต็มที่
 • โหมดการต่อสู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  • สเตจต่อสู้กับจอมวายร้ายป่วนเมือง
  • สเตจพิเศษสำหรับวัตถุดิบที่สามารถนำไปเพิ่มค่าพลังให้ตัวละครและอุปกรณ์
  • ศึกต่อสู้แบบ PVP 3 ต่อ 3 ให้ผู้เล่นสามารถวัดฝีมือการต่อสู้ที่แท้จริงกับเพื่อน

LINE ไฟท์เตอร์

LINE ไฟท์เตอร์

LINE ไฟท์เตอร์

LINE ไฟท์เตอร์

LINE ไฟท์เตอร์

พิเศษสุดกับ 2 อีเวนท์ฉลองเปิดตัวเกม

 1. อีเวนท์ล็อกอินพิเศษฉลองการเปิดตัว:  5 วันสุดพิเศษ แจกไอเทมฟรี! เพียงล็อกอินต่อเนื่อง 5 วัน ตั้งแต่วันนี้ – 11 กันยายน 2559 เวลา 16.00 น. – 21.00 น. รับไปเลย ไอเทมเด็ดแต่ละวันไม่ซ้ำกัน! เช่น ตั๋ว Gacha อุปกรณ์ป้องกันสำหรับบราวน์ (★2~3) ทอง 5000 ชิ้น และเพชร 10 ชิ้น เป็นต้น
 2. อีเวนท์เชิญเพื่อนฉลองการเปิดตัว: เพียงเชิญเพื่อนมาสนุกด้วยกันครบตามจำนวนที่กำหนด รับไปเลย ไอเทมสุดแรร์ตามจำนวนเพื่อนที่เชิญ เช่น เชิญครบ 5 คนรับเพชร 10 ชิ้น เชิญครบ 10 คนรับเครื่องประดับ 3 ดาว (3★) 1 ชิ้น เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

** สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อวันที่ 17 ส.ค. – 6 ก.ย. ที่ผ่านมา สามารถรับรางวัลตามเงื่อนไขและวันเวลาที่ประกาศภายในเกมและในออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ไฟท์เตอร์ **

LINE ไฟท์เตอร์

LINE ไฟท์เตอร์

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ (คลิกเพิ่มเพื่อน) –> https://lin.ee/6OcXxoe

เฟซบุ๊กแฟนเพจ –> https://lin.ee/19dh6uG