ข่าว Playpark เกม Audition

AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

Home / เกม online, เกมส์ PC / AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะกล้าโชว์ความแกร่งของคุณให้ทั้งประเทศได้รู้! การแข่งขันเกมออดิชั่นรายการใหญ่ชิงแชมป์ระดับประเทศ AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมไอเทมสุดแรร์ เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ – 20 มิถุนายนนี้

การแข่งขัน AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 หรือ ATC2019 ในปีนี้ แบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 3 สายด้วยกัน โดย 1 คนสามารถเลือกลงแข่งได้ 1 สายเท่านั้น ได้แก่

AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019
TEAM BATTLE (นักแข่งตัวจริงที่เล่นมานานแล้ว)

การแข่งขันแบบทีม 4 คน สำหรับนักเต้นมืออาชีพที่พร้อมก้าวสู่ความเป็นหนึ่งของเกม AUDITION ในระดับโลก เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2wlbDrN

AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019
LADY MATCH (การแข่งขันใหญ่สุดของเหล่า LADY)

ศึกครั้งใหม่สำหรับสาวเท้าไฟสุดฮอต ที่จะมาชิงความเป็นหนึ่ง กับตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการ AUDITION เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2VOFnb6

AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019
INDIVIDUAL FIGHT (การแข่งขัน Random 4 โหมด)

ค้นหาดาวดวงใหม่ ที่ชอบเล่นทุกโหมดทุกสไตล์ มาโชว์ความกล้า และคว้าแชมป์ในแบบของคุณ เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2VRg6gb

สามารถติดตามรายละเอียดกติกาการแข่งขันและของรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2VP2mm9 นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเกม AUDITION เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM หรือที่ Facebook Fanpage AUDITION THAILAND รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 3 แทคปะทะซกเล็ก บนเส้นทางสายสตรีมเมอร์

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame